Thể Thao

Chung kết giải Bóng đá Đại hội TDTT huyện Thạch Thất lần thứ VIII năm 2017

            Chiều 22/4/2017, Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao huyện Thạch Thất tổ chức trận chung kết và bế mạc giải Bóng đá Đại hội TDTT huyện Thạch Thất lần thứ VIII năm 2017. Đông đảo khán giả tới cổ vũ hai đội thi đấu trận chung kết            Nằm trong khuôn […]

            Chiều 22/4/2017, Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao huyện Thạch Thất tổ chức trận chung kết và bế mạc giải Bóng đá Đại hội TDTT huyện Thạch Thất lần thứ VIII năm 2017.

Đông đảo khán giả tới cổ vũ hai đội thi đấu trận chung kết

           Nằm trong khuôn khổ đại hội TDTT huyện Thạch Thất lần thứ VIII năm 2017, giải Bóng đá đã thu hút sự tham gia của 380 vận động viên đến từ 19 đội bóng của các xã, thị trấn và các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Sau 40 ngày tranh tài (từ 12/3 đến 22/4/2017), với tinh thần “Thể thao- Đoàn kết- Cao thượng”, các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả 31 trận bóng đẹp. Qua các lượt thi đấu vòng loại, đội bóng đá thanh niên xã Hữu Bằng và đội bóng đá thanh niên xã Phùng Xá đã xuất sắc lọt vào trận chung kết. Trong 90 phút thi đấu chính thức, không có bàn thắng nào được ghi và hai đội phải phân thắng bại trọng lượt đá luân lưu. Kết thúc trận thi đấu, đội bóng đá thanh niên xã Phùng Xá đã giành chiến thắng với tỷ số 4- 3.

                                      Trao cúp vô địch cho đội Phùng Xá

            Ngay sau khi kết thúc trận chung kết, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội bóng đá xã Phùng Xá, giải Nhì cho đội bóng đá xã Hữu Bằng; trao giải Phong cách cho đội bóng đá xã Đồng Trúc, danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải cho cầu thủ Phan Lạc Quyền-  đội bóng đá xã Hữu Bằng và danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất giải cho thủ môn Trần Văn Mạnh –  đội bóng đá xã Phùng Xá. Trước đó, Ban tổ chức đã trao 02 giải Ba cho về đội bóng đá xã Đồng Trúc và đội bóng đá xã Yên Bình.

Thông qua giải nhằm thúc đẩy phong trào “Toàn dân rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao sức khoẻ cho thanh niên và cổ vũ động viên phong trào bóng đá thanh niên trên địa bàn huyện.

Thanh Văn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *