Chung kết giải Bóng đá Nhi đồng quận Long Biên – Hè 2017

Thực hiện Kế hoạch số 183/KH-UBND ngày 24 tháng 5 năm 2017 của UBND quận Long Biên về kế hoạch tổ chức Tháng hành động vì trẻ em và hoạt động hè năm 2017, từ ngày 10/7 đến ngày 14/7/2017, Trung tâm Văn hóa-Thông tin & Thể thao quận đã tổ chức Chung kết giải […]

Thực hiện Kế hoạch số 183/KH-UBND ngày 24 tháng 5 năm 2017 của UBND quận Long Biên về kế hoạch tổ chức Tháng hành động vì trẻ em và hoạt động hè năm 2017, từ ngày 10/7 đến ngày 14/7/2017, Trung tâm Văn hóa-Thông tin & Thể thao quận đã tổ chức Chung kết giải Bóng đá Nhi đồng quận Long Biên – Hè 2017.

Tới dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm – Quận ủy viên, Bí thư quận đoàn, Phó ban Thường trực chỉ đạo Hè quận; Đồng chí Lê Đức Toàn – Giám đốc Trung tâm VH-TT&TT quận; các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo Hè quận; các đồng chí Phó chủ tịch – Trưởng Ban chỉ đạo Hè 14 phường và đông đảo người hâm mộ đến cổ vũ cho giải đấu.

Giải Bóng đá Nhi đồng quận Long Biên đã trở thành giải đấu truyền thống hàng năm vào mỗi dịp hè nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi yêu thích môn bóng đá, qua đó giúp các em rèn luyện sức khỏe, tinh thần thể thao đoàn kết, giao lưu học hỏi.

Sau 4 ngày tranh tài với 13 trận đấu hấp dẫn, kịch tính, sôi động với sự tham dự của 160 cầu thủ bóng đá nhi đồng đến từ 14 phường trên địa bàn quận. Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận và giải thưởng cho các đơn vị. Giải nhất thuộc về Đội bóng đá nhi đồng phường Thượng Thanh; Giải nhì thuộc về đội bóng đá nhi đồng phường Việt Hưng; đồng giải ba thuộc về đội bóng đá nhi đồng phường Sài Đồng và phường Giang Biên.

Lê Đức Toàn