Tin ngành

Chung kết Giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 41

​Sáng 5-10, tại khu vực trước tượng đài Lý Thái Tổ đã diễn ra Lễ khai mạc Vòng chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 41 – Vì hòa bình năm 2014. Đây là một trong những hoạt động thể thao trọng điểm chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, 15 năm Hà Nội được UNESCO vinh danh là Thành phố vì hòa bình và 57 năm Ngày Báo Hà Nội mới  ra số hàng ngày đầu tiên.

Chung kết Giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 41 2.png

Các đại biểu hưởng ứng chạy Vì hòa bình

Tham gia Vòng chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 41 – Vì hòa bình năm 2014 có gần 1.300 vận động viên, trong đó có 325 VĐV người nước ngoài và hơn 200 VĐV thuộc hơn 20 đội tuyển điền kinh từ các tỉnh, thành, ngành trên cả nước. Các VĐV dự thi trên đường chạy quanh hồ Hoàn Kiếm, với 4 cự ly chạy từ 1750 mét đến 8750 mét, ở hai nội dung chạy phong trào và chạy nâng cao.

Chung kết Giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 41 3.jpg

Các VĐV trên đường chạy

Sau những nghi thức khai mạc trang trọng, hàng trăm đại biểu TƯ và Hà Nội đã tham gia chạy hưởng ứng Vì hòa bình. Tiếp đó, các phần thi trong khuôn khổ cuộc thi chung kết chính thức bắt đầu. Các VĐV thi chạy cự ly 1.750m nam, nữ THCS và THPT khối quận, huyện; 1.750m nữ ĐH- CĐ-THCN, người nước ngoài; 3.500m nam ĐH, CĐ, THCN, người nước ngoài; 3.500m nữ, 5.250m nam lao động sản xuất và lực lượng vũ trang; 5.250m nữ, 8.750m nam khối VĐV nâng cao. Kết quả, với ưu thế về lực lượng đồng đều, đoàn Bộ đội Biên phòng đã xuất sắc đoạt Cúp toàn đoàn dành cho khối mở rộng.

Chung kết Giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 41 4.jpg

BTC trao giải cho các VĐV người nước ngoài

Chung kết Giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 41 5.png

​BTC trao giải cho các nam VĐV khối ĐH-CĐ, THCN và dạy nghề