Quy tắc ứng xử

Chung khảo Hội thi tuyên truyền Quy tắc ứng xử nơi công cộng quận Hai Bà Trưng năm 2018

Kết thúc Hội thi, BTC đã trao 01 giải Nhất cho đội “Phượng vỹ”; 02 giải Nhì cho các đội “3+” và đội “Thăng Long”; 3 giải Ba cho các đội “Văn minh”, “Tràng An”, và “Thanh lịch”.

Sáng 16/8, tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao, UBND quận Hai Bà Trưng tổ chức Chung khảo Hội thi tuyên truyền Quy tắc ứng xử nơi công cộng quận Hai Bà Trưng năm 2018.

Tham dự Chung khảo có 6 đội thi, trong đó 4 đội “Thăng Long”, “Tràng An”, “Văn minh”, “Thanh lịch” gồm 20 phường; đội “3+” gồm các đơn vị Đoàn thanh niên, Hội LHPN và Hội CCB quận; đội “Phượng vỹ” là đơn vị Phòng Giáo dục và Đào tạo quận.


Một tiết mục tham gia dự thi

Các đội thi lần lượt trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, Kiến thức và Tuyên truyền. Trong phần thi Chào hỏi, các đội giới thiệu về đơn vị, kết quả thực hiện Quy tắc ứng xử nơi công cộng. Phần thi Kiến thức, mỗi đội trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm về các nội dung của Quy tắc và trả lời câu hỏi tình huống do Ban Giám khảo đưa ra. Phần thi Tuyên truyền, các đội trình bày 01 tiểu phẩm thể hiện khả năng sáng tạo trong tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện Quy tắc ứng xử nơi công cộng; cách giải quyết các mâu thuẫn tại nơi sinh hoạt công cộng…

Hội thi là hoạt động tuyên truyền có ý nghĩa thiết thực, là cơ hội để cán bộ và nhân dân trên địa bàn quận nắm rõ hơn các nội dung của Quy tắc ứng xử, thông qua đó tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong giao tiếp và ứng xử nơi công cộng. Đồng thời lan tỏa sâu rộng hơn nữa bộ Quy tắc ứng xử nơi công cộng trong cộng đồng, góp phần xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh.

Kết thúc Hội thi, BTC đã trao 01 giải Nhất cho đội “Phượng vỹ”; 02 giải Nhì cho các đội “3+” và đội “Thăng Long”; 3 giải Ba cho các đội “Văn minh”, “Tràng An”, và “Thanh lịch”.

Ngân Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *