Sự kiện

Chung khảo Liên hoan ca múa hát tập thể, ca khúc măng non thiếu nhi hè 2017

Trong 2 ngày (19 và 20/7/2017), Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Chung khảo Liên hoan ca múa hát tập thể, ca khúc măng non, thiếu nhi quận Hoàn Kiếm hè 2017. Tới dự buổi khai mạc có các đồng chí đại diện lãnh đạo […]

Trong 2 ngày (19 và 20/7/2017), Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Chung khảo Liên hoan ca múa hát tập thể, ca khúc măng non, thiếu nhi quận Hoàn Kiếm hè 2017.

Tới dự buổi khai mạc có các đồng chí đại diện lãnh đạo Trung tâm Văn hóa thành phố Hà Nội, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận và các đồng chí đại diện lãnh đạo một số phòng, ban, đoàn thể quận, lãnh đạo các phường.

Tham dự Chung khảo có 18 đội thi của 18 phường. Mỗi đội thi biểu diễn một chương trình ca múa nhạc ca khúc măng non, múa hát tập thể với các tiết mục, chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, biển đảo quê hương, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, đền ơn đáp nghĩa và thầy cô, mái trường, tuổi học trò… được đông đảo khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giải Đặc biệt cho phường Cửa Nam; giải Xuất sắc cho phường Hàng Buồm; trao giải Nhì cho các phường: Chương Dương, Trần Hưng Đạo, Phúc Tân và giải Ba cho các phường: Hàng Gai, Tràng Tiền, Hàng Mã, Cửa Đông, Hàng Bông, Hàng Bài, Phan Chu Trinh, Hàng Đào, Lý Thái Tổ, Hàng Trống, Hàng Bồ và Đồng Xuân.

Đây là hoạt động bổ ích, lý thú, là điều kiện tốt để các em thiếu nhi được tham gia nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật, góp phần rèn luyện tính tự giác và tinh thần đoàn kết. Thông qua Liên hoan giúp các em thiếu nhi có điều kiện được giao lưu học hỏi, phát hiện nhân tố tốt trong nghệ thuật hát múa, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và phấn khởi, vui tươi bước vào năm học mới.

 Ngọc Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *