Văn hóa

Chung khảo Liên hoan Nghệ thuật quần chúng Phường văn minh đô thị quận Nam Từ Liêm lần thứ nhất năm 2022

Chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh và chào đón SEA Games 31, trong 2 ngày 10 và 11/5, quận Nam Từ Liêm đã tổ chức Liên hoan Nghệ thuật quần chúng Phường văn minh đô thị lần thứ nhất năm 2022 với sự tham gia của đông đảo các diễn viên, ca sỹ không chuyên trên địa bàn.

Lãnh đạo quận Nam Từ Liêm tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Liên hoan.

Đến dự có đồng chí Trần Thanh Tú – PGĐ Trung tâm Văn hoá Thành phố. Về phía quận Nam Từ Liêm có các đồng chí: Trần Thanh Long – UVBTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Đỗ Thuý Hà – UVBTV Quận uỷ, Chủ nhiệm UBKT Quận uỷ cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành, hội, đoàn thể thuộc quận; lãnh đạo Đảng ủy – UBND 10 phường và đông đảo các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn.

Phát biểu khai mạc Liên hoan, đồng chí Nguyễn Thị Nga – PGĐ phụ trách Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Thông tin quận Nam Từ Liêm nhấn mạnh, với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, dân tộc anh hùng, Liên hoan là dịp để đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ trên địa bàn quận, nâng cao chất lượng, tạo nếp sinh hoạt văn hóa lành mạnh của các CLB, đội văn nghệ quần chúng thuộc Phường văn minh đô thị; tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các địa phương, đơn vị; nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của Nhân dân; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quận Nam Từ Liêm ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Liên hoan mang đến cho khán giả nhiều tiết mục có chất lượng nghệ thuật cao.

Trong hai ngày diễn ra Liên hoan cho thấy, các đơn vị có sự đầu tư công phu về trang phục, đạo cụ, các diễn viên đã thể hiện hết mình, mang đến Liên hoan những tiết mục hấp dẫn, chất lượng nghệ thuật cao.

Căn cứ kết quả đánh giá của Ban giám khảo, BTC sẽ trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt kết quả tốt trong Liên hoan, đồng thời chọn ra những tiết mục đặc sắc nhất để tham dự Chung khảo cấp Thành phố.

Đức Hải

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *