Văn hóa cơ sở

Chương Mỹ tổ chức giải bóng chuyền hơi phụ nữ năm 2017

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 107 ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2017) và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng 6/3, Hội liên hiệp phụ nữ phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Chương Mỹ tổ chức giải bóng chuyền hơi phụ nữ năm […]

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 107 ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2017) và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng 6/3, Hội liên hiệp phụ nữ phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Chương Mỹ tổ chức giải bóng chuyền hơi phụ nữ năm 2017.

11 đội bóng đến từ 10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Chương Mỹ với trên 100 vận động viên đã thi đấu sôi nổi nhiệt tình cùng nhiều đường chuyền hay, pha bóng đẹp hấp dẫn thu hút được đông đảo cổ động viên cổ vũ. Giải đấu cũng là dịp để các vận động viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng tình đoàn kết hữu nghị, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần, tạo sân chơi bổ ích cho các hội viên.

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải nhất cho đơn vị Hoàng Văn Thụ, trao giải nhì cho đơn vị Thủy Xuân Tiên và trao 2 giải ba, 7 giải khuyến khích cho các đội xuất sắc.

Thu Hiền – Đặng Sáng