Thể thao quần chúng

Chương Mỹ: Giải thi đấu bóng bàn và cờ tướng người cao tuổi

Giải thi đấu bóng bàn đã thu hút 53 vận động viên tham gia ở các nội dung đơn nam, đôi nam, đơn nữ. Giải cờ tướng thu hút 16 vận động viên tham gia…

Nằm trong khuôn khổ Hội thao Người cao tuổi huyện Chương Mỹ năm 2019, ngày 21/9 Ban đại diện Hội Người cao tuổi phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện đã tổ chức thi đấu thành công môn cờ tướng và bóng bàn.  Giải thi đấu bóng bàn đã thu hút 53 vận động viên tham gia ở các nội dung đơn nam, đôi nam, đơn nữ. Giải cờ tướng thu hút 16 vận động viên tham gia.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng với các trận đấu đầy kịch tích, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên xuất sắc. Ở nội dung cờ tướng, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho vận động viên Nguyễn Ngọc Thắng – Thị trấn Xuân Mai, giải Nhì cho vận động viên Phùng Xuân Tuấn – xã Hữu Văn và đồng giải Ba cho vận động viên Nguyễn Văn Hùng – Thị trấn Xuân Mai, Trịnh Bá Chỉ – xã Tốt Động. Ở nội dung bóng bàn, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam và các lứa tuổi.

Giải thi đấu là dịp để người cao tuổi trong toàn huyện Chương Mỹ được giao lưu học hỏi tạo không khí phấn khởi, góp phần đẩy mạnh phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; động viên lớp Người cao tuổi thường xuyên tập luyện các môn thể thao phù hợp nhằm nâng cao sức khỏe. Đồng thời, qua Hội thao sẽ tuyển chọn lực lượng vận động viên tham gia Hội thao Người cao tuổi do thành phố tổ chức trong thời gian tới.

Hoài Lưu

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm