Thể thao quần chúng

Chương Mỹ giành 3 Huy chương Vàng môn đá cầu Giải thể thao học sinh thành phố

Trong 2 ngày 3 và 4/8/2020, huyện Chương Mỹ đã chọn cử 5 VĐV khối Trung học cơ sở tham gia thi đấu môn đá cầu tại Giải thể thao học sinh thành phố năm học 2019 – 2020.

Các VĐV của huyện đã tham gia thi ở các nội dung đơn nam, đôi nam và đôi nam nữ lứa tuổi từ 12 đến 15 tuổi. Phần thi đấu của các VĐV của huyện được đánh giá là có kỹ thuật tốt, có nhiều đường chuyền hay, pha cầu đẹp và có tinh thần thi đấu hăng hái, trung thực thu hút đông đảo cổ động viên cổ vũ. Kết thúc giải đấu, đoàn vận động viên huyện Chương Mỹ xuất sắc giành 3 Huy chương Vàng. Trong đó 2 VĐV Cao Đình Tuấn và Cao Đình Thao giành Huy chương Vàng nội dung đôi nam; VĐV Nguyễn Thành Đạt giành Huy chương Vàng nội dung đơn nam.

Các VĐV huyện Chương Mỹ (bên phải) thi đấu nội dung đôi nam.

Giải thể thao học sinh thành phố Hà Nội được tổ chức hàng năm nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong các trường học; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh trong dịp hè. Qua đó, đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động ngoại khóa trong các trường học. Đồng thời phát hiện và bồi dưỡng các vận động viên có năng khiếu, đạt thành tích cao tuyển chọn vào đội tuyển để tiếp tục rèn luyện thi đấu./.