Văn hóa cơ sở

Chương Mỹ: Hội thao Người cao tuổi

Tham gia hội thao Người cao tuổi huyện Chương Mỹ năm 2019 có trên 1.000 vận động viên đến từ 32 cơ sở Hội trong toàn huyện. Các vận động viên thi đấu ở 9 môn. Trong đó có 6 môn dưỡng sinh…

Lãnh đạo Hội Người cao tuổi thành phố Hà Nội và  huyện Chương Mỹ tặng cờ lưu niệm các đơn vị.

Hội thao Người cao tuổi huyện khai mạc vào sáng 5/10. Tới dự và tặng hoa chúc mừng Ban tổ chức, tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị có ông Phạm Văn Ngọc – Phó trưởng ban Thường trực Ban đại diện Hội Người cao tuổi Thành phố; đại diện Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội;  đại diện lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện cùng một số ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Màn đồng diễn thái cực quạt

Tham gia hội thao Người cao tuổi huyện Chương Mỹ năm 2019 có trên 1.000 vận động viên đến từ 32 cơ sở Hội trong toàn huyện. Các vận động viên thi đấu ở 9 môn. Trong đó có 6 môn dưỡng sinh gồm: Thể dục với cầu, Rumba xếp hàng, Thái cực quyền, Thái cực kiếm, bài thể dục khỏe vì nước, bóng ly tâm và 3 môn khác là cờ tướng, bóng bàn và bóng chuyền hơi. Ngay sau khai mạc là màn đồng diễn môn thái cực quạt uyển chuyển và đặc sắc do Câu lạc bộ sức khỏe ngoài trời huyện Chương Mỹ thể hiện. Tiếp đó các đoàn thi đấu tranh tài ở 6 môn dưỡng sinh. Sau một buổi sáng thi đấu với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng, Ban tổ chức đã trao 6 giải Nhất, 6 giải Nhì và 12 giải Ba cho các đơn vị có thành tích xuất sắc ở nội dung này. Các môn khác đã được tổ chức thi đấu vào các ngày từ 21 – 28/9 và đã tiến hành trao giải cho các vận động viên xuất sắc.

Hội thao Người cao tuổi huyện Chương Mỹ năm 2019 là hoạt động nhằm thiết thực kỷ niệm ngày quốc tế Người cao tuổi 1/10 và kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Thủ đô. Đây cũng là dịp để người cao tuổi trong toàn huyện được giao lưu học hỏi và tiếp tục đẩy mạnh  hơn nữa phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.  Thông qua hội thao Ban tổ chức chọn ra những vận động viên xuất sắc tham gia hội thao của thành phố.

                                                                                      Lưu Sáng

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *