Văn hóa cơ sở

Chương Mỹ tổ chức lớp dạy bơi cho trẻ em

Sáng 15/7, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Chương Mỹ phối hợp với Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện tổ chức khai mạc lớp dạy bơi cho trẻ em.

Các em học sinh hào hứng tham gia học bơi (Ảnh: Kim Tùng).

Tham gia học bơi có 150 học sinh của Trường THCS Ngô Sỹ Liên và Trường THCS Ngọc Hòa. Trong thời gian (từ ngày 15 – 27/7/2020), các em được các giáo viên, huấn luyện viên dạy kiến thức, kỹ năng 3 kiểu bơi: Bơi ếch, bơi ngửa, bơi tự do nhằm trang bị cho các em cách phòng, chống tai nạn đuối nước. Lớp dạy bơi cho trẻ em trong dịp hè được Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Chương Mỹ duy trì tổ chức hàng năm. Qua đó tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong các em học sinh. Theo kế hoạch, kỳ nghỉ hè năm 2020, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao sẽ phối hợp với Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện tổ chức 2 lớp dạy bơi miễn phí cho các em học sinh.

Đức Long