Chưa được phân loại

Chương trình biểu diễn Ca múa nhạc và Chiếu phim tuyên truyền

Tối 18/5, tại khu Trung tâm hành chính mới quận Hà Đông, Sở Văn hóa & Thể thao Hà Nội phối hợp với UBND quận Hà Đông tổ chức Chương trình biểu diễn Ca múa nhạc và Chiếu phim tuyên truyền chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020).

Tiết muc biểu diễn tại Chương trình.

Chương trình biểu diễn gồm 14 tiết mục văn nghệ với những ca khúc đi cùng năm tháng như: “Bác Hồ một tình yêu bao la”, “Những bông hoa trong vườn Bác”, “Ca ngợi Hồ Chủ tịch”, “Đêm Trường Sơn nhớ Bác”…đã mang tới cho khán giả những cảm xúc đẹp đẽ khi được gặp lại Bác Hồ trong những lời ca, tiếng hát từ trái tim của các nghệ sĩ.

Cũng tại Chương trình, khán giả được xem bộ phim tài liệu “Hồ Chí Minh – Chân dung một con người” tái hiện lại quá trình lịch sử đấu tranh cách mạng hào hùng của dân tộc Việt Nam gắn liền với chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh. Một con người giản dị luôn sống, chiến đấu, hi sinh cho hạnh phúc của nhân dân, chiến đấu vì nền độc lập tự do của dân tộc đến hơi thở cuối cùng. Bộ phim là một trong những tác phẩm điện ảnh về đề tài Hồ Chí Minh được đánh giá cao.

Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa, nghệ thuật phục vụ nhiệm vụ chính trị nhằm tuyên truyền, giáo dục các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc. Đồng thời thể hiện sự tôn kính, lòng biết ơn vô hạn đối với công lao vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh, qua đó động viên các tầng lớp nhân dân tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Mai Phương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *