Tin ngành

Chương trình “Em học làm thuyết minh” tuyển sinh mùa 3

“Em học làm thuyết minh” là chương trình do Ban quản lý Di tích lịch sử Nhà tù Hỏa Lò với nhiều điều bổ ích đang chờ các bạn nhỏ cùng khám phá.

Chương trình là sân chơi dành cho các bạn nhỏ đam mê lịch sử và ước mơ trở thành một thuyết minh viên tự tin, năng động.

Chương trình được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017 đã giúp nhiều bạn học sinh tìm được một sân chơi thú vị, bổ ích vào mỗi dịp hè. Tham gia chương trình, các bạn nhỏ được học lịch sử một cách trực quan sinh động thông qua trải nghiệm tại chính những phòng giam trong khu di tích. Không những thế, chương trình còn trang bị thêm những kĩ năng để các bạn nhỏ tiếp tục theo đuổi đam mê trở thành thuyết minh viên của mình.
Với thành công sau 2 mùa tổ chức, mong muốn các bạn nhỏ có một mùa hè ý nghĩa với nhiều trải nghiệm, Ban quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò chính thức tuyển sinh cho chương trình “Em học làm thuyết minh” mùa 3 năm 2019.

Các em học sinh sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị trong chương trình.

Khác với các năm trước, năm nay hình thức tuyển sinh của chương trình có sự đổi mới để tạo điều kiện cho phụ huynh và học sinh. Từ ngày 12/4/2019 đến ngày 30/04/2019, Ban tổ chức chương trình “Em học làm thuyết minh” chính thức nhận đăng ký online trên fanpage Em học làm thuyết minh – Di tích Lịch sử Nhà tù Hỏa Lò.
Với thời lượng khóa học 8 buổi học/4 tuần (từ 17/6/2019 – 14/7/2019), từ 8h30 – 11h00 tại Di tích lịch sử Nhà tù Hỏa Lò – Số 1, phố Hỏa Lò, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, BTC mong muốn, chương trình sẽ như những viên gạch đầu tiên giúp các con xây đắp lên ước mơ của mình trong tương lai.

P.V

 

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *