Chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội Đảng bộ Tp Hà Nội lần thứ XVI

Căn cứ Kế hoạch số 127/KH-UBND ngày 16/6/2015 của UBND Thành phố về phục vụ Đại hội lần thứ XVI Đảng bộ Thành phố, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã xây dựng kế hoạch triển khai các hoạt động văn hóa nghệ thuật, trong đó tổ chức các hoạt động biểu diễn […]

Căn cứ Kế hoạch số 127/KH-UBND ngày 16/6/2015 của UBND Thành phố về phục vụ Đại hội lần thứ XVI Đảng bộ Thành phố, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã xây dựng kế hoạch triển khai các hoạt động văn hóa nghệ thuật, trong đó tổ chức các hoạt động biểu diễn nghệ thuật phục vụ đông đảo quần chúng nhân dân tại 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn Thủ đô.

????????????????????????????????????

Tham gia biểu diễn là các đơn vị nghệ thuật chuyên nghiệp của Hà Nội, Trung ương, Quân đội, Công an, các tỉnh bạn và các Câu lạc bộ bán chuyên nghiệp. Các buổi biểu diễn sẽ đồng loạt diễn ra vào 20h ngày 31/10/2015 để chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVI sẽ diễn ra phiên họp chính thức bắt đầu từ 1-3/11/2015. Cụ thể tại 30 địa điểm sẽ diễn ra các hoạt động nghệ thuật như sau:

Quận Ba Đình: Liên hiệp các Hội UNESSCO Việt Nam: Đoàn nghệ thuật ca múa nhạc Hoa Mai sẽ biểu diễn các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng và Bác Hồ.

Quận Hoàn Kiếm: Nhà hát Chèo Hà Nội sẽ biểu diễn dân ca, các trích đoạn Chèo.

Quận Bắc Từ Liêm: Đoàn văn công Phòng không không quân sẽ biểu diễn chương trình nghệ thuật với chủ đề “Bài ca người lính”.

Quận Cầu Giấy: Đoàn văn công Bộ đội Biên phòng sẽ đem đến chương trình nghệ thuật với chủ đề “Việt Nam quê hương tôi”.

Quận Đống Đa: Trung tâm Văn hóa Thành phố Hà Nội sẽ biểu diễn chương trình ca múa nhạc với chủ đề “Hà Nội tình yêu mùa xuân”.

Quận Hai Bà Trưng: Nhà hát Cải lương Việt Nam biểu diễn những bài ca tân cổ, các trích đoạn cải lương.

Quận Hà Đông: Nhà hát Cải lương Hà Nội biểu diễn các bài ca tân cổ, diễn tiểu phẩm “Dùng người tài không dung nịnh bợ”.

Quận Hoàng Mai: Trung tâm Văn hóa thành phố đem đến các ca khúc cách mạng, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước.

Quận Nam Từ Liêm: Đoàn kịch Hải Phòng mang đến chương trình ca nhạc và các trích đoạn kịch.

Quận Tây Hồ: Trung tâm Văn hóa thành phố sẽ hát những ca khúc ca ngợi quê hương đất nước, Đảng, Bác Hồ vĩ đại.

Quận Thanh Xuân: Trung tâm Văn hóa thành phố sẽ hát những ca khúc ca ngợi quê hương đất nước, Đảng, Bác Hồ vĩ đại.

Thị xã Sơn Tây: Nhà hát Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Hà Nội sẽ biểu diễn chương trình xiếc, ảo thuật, ca nhạc đặc sắc.

Huyện Ba Vì: Nhà hát Tuồng Việt Nam biểu diễn các trích đoạn tuồng cổ, tuồng dân gian, tuồng hài.

Huyện Chương Mỹ: Quan họ Bắc Ninh với chủ đề “Duyên xuân trên quê hương”.

Huyện Đan Phượng: Nhà hát Kịch Hà Nội biểu diễn Trùm hài.

Huyện Đông Anh: Nhà hát Chèo Hà Nam biểu diễn dân ca và các trích đoạn chèo.

Huyện Gia Lâm: Nhà hát cải lương Hà Nội biểu diễn các bài ca tân cổ, tiểu phẩm.

Huyện Hoài Đức: Nhà hát Cải lương Việt Nam biểu diễn các bài ca tân cổ, các trích đoạn cải lương.

Huyện Mê Linh: Đoàn văn công Quân khu 2 biểu diễn chương trình ca múa nhạc, các bài hát về cách mạng, Thủ đô với chủ đề “Đất nước trọn niềm vui”.

Huyện Mỹ Đức: Nhà hát kịch Hà Nội biểu diễn Trùm hài.

Huyện Phú Xuyên: Đoàn cải lương Nam Định biểu diễn các bài ca tân cổ, các trích đoạn.

Huyện Phúc Thọ: Nhà hát Chèo Hà Nội mang đến các tiết mục dân ca, các trích đoạn chèo.

Huyện Quốc Oai: Đoàn Cải lương Hải Phòng biểu diễn các bài ca tân cổ, các trích đoạn.

Huyện Sóc Sơn: Nhà hát Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Hà Nội sẽ biểu diễn chương trình xiếc, ảo thuật, ca nhạc.

Huyện Thạch Thất: Nhà hát Chèo Việt Nam mang đến các tiết mục dân ca, các trích đoạn chèo.

Huyện Thanh Oai: Trung tâm Văn hóa thành phố sẽ hát những ca khúc ca ngợi quê hương đất nước, Đảng, Bác Hồ vĩ đại.

Huyện Thanh Trì: Trung tâm Văn hóa thành phố sẽ hát những ca khúc ca ngợi quê hương đất nước, Đảng, Bác Hồ vĩ đại.

Huyện Thường Tín: Đoàn Cải lương Thái Bình sẽ biểu diễn các bài ca tân cổ, các trích đoạn cải lương.

Huyện Ứng Hòa: Đoàn văn công Bộ đội Biên phòng sẽ đem đến chương trình nghệ thuật với chủ đề “Việt Nam quê hương tôi”.

Tất cả các chương trình nghệ thuật biểu diễn chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVI nhằm đem đến cho nhân dân Thủ đô một không khí từng bừng mừng Đại hội Đảng, hi vọng vào một kỳ Đại hội hợp ý Đảng, lòng dân.

Nguồn: maskonline.vn