Điện ảnh

Chương trình Phim hè 2018 dành cho thiếu nhi

Từ 27/5-30/6, các em thiếu nhi sẽ có cơ hội được thưởng thức nhiều bộ phim hay và hấp dẫn trong Chương trình Phim hè 2018 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia.

Chương trình sẽ trình chiếu các bộ phim hoạt hình vô cùng ngộ nghĩnh và dễ thương như: Hoàng tử hào hoa, Giải cứu Công chúa, Thỏ Peter, Ngỗng Vịt phiêu lưu ký và Truy tìm kho báu.
Theo đó, từ ngày 27/5 đến 16/6 sẽ chiếu các bộ phim: Hoàng tử hào hoa, Giải cứu Công chúa, Thỏ Peter. Và từ 17/6 đến 30/6 chiếu các bộ phim: Ngỗng Vịt phiêu lưu ký và Truy tìm kho báu. Các phim sẽ được chiếu định kỳ vào 9h00 hàng ngày với giá vé ưu đãi 30.000 đồng từ thứ 2 đến thứ 5 và 40.000 đồng từ thứ 6 đến chủ nhật.

Bộ phim Hoàng tử hào hoa / Charming lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích quen thuộc, bộ phim đem đến cho khán giả một câu chuyện vô cùng thú vị và chưa bao giờ được kể. Hàng loạt tình huống “dở khóc dở cười” xảy đến khi hoàng tử Charming trở thành “nam thần” của tất cả các cô gái trong vương quốc bao gồm cả 3 cô gái xinh đẹp trong xứ sở thần tiên nổi tiếng: Bạch Tuyết, Lọ Lem và Công chúa ngủ trong rừng. Ít ai biết được đó là lời nguyền từ mụ phù thủy dành cho chàng từ bé. Trước khi sinh nhật lần thứ 21, chàng phải thực hiện sứ mệnh đi tìm sự hóa giải cho lời nguyền khắc nghiệt của mụ phù thủy. Liệu hoàng tử Charming có tìm được tình yêu đích thực của riêng mình hay sống cô đơn đến suốt đời còn lại?

Cứ mỗi trăm năm, lão phù thủy độc ác Chernomor lại bắt cóc một nàng công chúa, nhưng lần này nàng công chúa Mila chẳng phải dạng vừa. Hơn nữa, nàng còn có người yêu là hiệp sĩ Ruslan dũng cảm, mèo bự biến hình, chuột hamster thông minh, chim hoàng yến gan dạ… Nào cùng lên đường Giải cứu Công chúa.

Với bộ phim Thỏ Peter / Peter Rabit các em nhỏ sẽ được gặp chú thỏ Peter năng động và thông minh, cầm đầu chống đối chủ vườn McGregor để giành lại khu đất mà Peter cho rằng đáng lý phải thuộc về chú. Peter quyết định làm một vụ lớn, khăn gói lên tận London xa xôi để thị uy kẻ thù không đội trời chung này. Câu chuyện từ đây đã vượt xa khỏi phạm vi khu vườn đồng quê và xung đột giữa Peter – McGregor cũng được nâng tầm lên một nấc thang mới

Bộ phim Ngỗng Vịt phiêu lưu ký / Duck Duck Goose xoay quanh cuộc hành trình của chú ngỗng tên Peng. Cậu ta luôn nghĩ rằng mình giỏi hơn những chú ngỗng khác. Peng rất hay tự mình thực hiện những pha nhào lộn với tốc độ bay rất nhanh. Chính vì thế mà một lần nọ, khi đang mải mê với những cú nhào lộn ấy, Peng không may đâm phải một đàn vịt và chia rẽ 2 chú vịt trong đàn là Chao và Chi. Từ đó, cuộc phiêu lưu đầy ắp những tiếng cười của họ bắt đầu.

Cuối cùng là bộ phim Truy tìm kho báu / Leo Da Vinci: Mission Mona Misa. Bộ phim kể về chuyến phiêu lưu truy tìm kho báu của Leo Da Vinci và những người bạn. Trải qua rất nhiều khó khăn thử thách và chông gai, liệu những người bạn của chúng ta có tìm được đến đích và điều bất ngờ gì đang chờ họ ở phía trước?

Q.Gia

Theo MaskOnline