Vui chơi - Giải trí

Chuyện dở khóc, dở cười khi ‘cha là con, con là cha’ trong ‘ Hồn Papa, da con gái’

Teaser thứ 2 của ‘Hồn Papa, da con gái’ tiếp tục hé lộ những câu chuyện dở khóc dở cười sau khi hai cha con Hải – Châu bị sét đánh nửa đêm đến nỗi hoán đổi thân xác.

Nếu như ở teaser đầu tiên của Hồn Papa Da Con Gái, nhà sản xuất đã hé lộ tính cách của 2 nhân vật chính, ông bố trẻ con Hải (Thái Hòa) và cô con gái “cụ non” Châu (Kaity Nguyễn) cùng lí do khiến 2 người bị hoán đổi thân xác, thì ở teaser 2 lại mở ra những câu chuyện thú vị trong hành trình 2 cha con phải sống trong thân xác của đối phương.

Teaser trailer mở đầu bằng một buổi sáng bất thường của gia đình hai cha con, ông Hải bước vào phòng con gái mình với một gương mặt méo mó cùng câu nói kì lạ: “Ba, con vẫn là ba nè”. Hóa ra, đêm hôm trước, trong cuộc cãi cọ lúc đi viếng mộ nửa đêm, hai cha con đã bị sét đánh và hoán đổi thân xác cho nhau. Kết quả, cha là con, con là cha, hai người buộc phải sống trong thân xác của đối phương và trổ tài diễn xuất để… sống sót qua ngày.

Trong Hồn Papa, da con gái, Thái Hòa vào vai Hải – một ông bố đơn thân khó chiều, tính tình có phần trẻ con, ham chơi và mê ngủ nướng. Phương châm sống của Hải là: “Vừa làm vừa chơi. Mà thôi, để mai Hải tính”, kết quả, trong mắt con gái, Hải trở thành một ông bố thất bại, mãi không chịu trưởng thành.

Hồn Papa, da con gái là phim điện ảnh thứ 2 của đạo diễn Ken Ochiai thực hiện tại Việt Nam. Bộ phim là câu chuyện tréo ngoe, bi hài của của hai cha con Hải (Thái Hoà) và Châu (Kaity Nguyễn). Mối quan hệ của hai người ngày càng xa cách từ khi người mẹ của Châu qua đời. Châu là một cô gái độc lập và tài năng luôn muốn khiến mẹ mình tự hào, trong khi Hải lại là ông bố mê chơi, hay dựa dẫm. Vì một trận cãi nhau mà linh hồn người mẹ đã chuyển đổi thân xác của người cha và con gái. Từ đó, họ mới cảm thấy thông cảm hơn cho đối phương khi người này sống trong cuộc đời của người kia.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Thái Hoà, Kaity Nguyễn, Kathy Uyên, Vân Trang, Chí Tài, NSND Hồng Vân, NSƯT Thành Lộc, Huy Khánh, Gi A Nguyễn, Trịnh Thảo, Trang Hý, Tuyền Mập… dự kiến khởi chiếu tại rạp phim toàn quốc vào 28/12/2018.

LQTT

Theo MaskOnline