Thế thao thành tích cao

CLB Hà Nội 1 đứng thứ ba tại Giải vô địch các CLB Judo toàn quốc

Giải vô địch các câu lạc bộ Judo toàn quốc năm 2017 khép lại sau 5 ngày thi đấu sôi nổi tại Nhà thi đấu tổng hợp Bình Thuận chiều 24/3.

Xếp chung cuộc, câu lạc bộ Judo quận 12 (TP Hồ Chí Minh) giành giải Nhất toàn đoàn với 3 huy chương Vàng, 1 huy chương Bạc, 1 huy chương Đồng. Về Nhì là câu lạc bộ Vũng Tàu 1 (tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) và vị trí thứ 3 thuộc về câu lạc bộ Hà Nội 1 (Hà Nội).

image003 image004

Diễn ra từ ngày 16/3, Giải vô địch các Câu lạc bộ Judo toàn quốc năm 2017 thu hút 247 vận động viên nam, nữ đến từ 30 câu lạc bộ Judo của 23 tỉnh, thành, ngành trong cả nước. Các võ sỹ tranh tài ở nội dung đối kháng nam, nữ ở 18 hạng cân từ 42kg đến 100kg và thi đấu đồng đội nam, nữ theo từng hạng cân.

Theo đánh giá của BTC, giải năm nay có sự nâng cao cả về chất lượng và số lượng với sự tham gia của nhiều địa phương có phong trào Judo mạnh như: Vũng Tàu, thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội…

image006
Giải do Liên đoàn Judo Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận tổ chức. Đây là giải đấu có ý nghĩa quan trọng trong hệ thống thi đấu các giải thể thao thành tích quốc gia hàng năm, là cơ hội để các đơn vị kiểm tra, đánh giá trình độ vận động viên, chuẩn bị tốt lực lượng sẵn sàng cho các giải đấu lớn trong nước và quốc tế sắp tới.

 

Theo Thể thao ngày nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *