Thế thao thành tích cao

CLB Hà Nội gia hạn hợp đồng với Phạm Thành Lương

CLB bóng đá Hà Nội vừa chính thức gia hạn hợp đồng thêm 2 năm với tiền vệ Phạm Thành Lương. Với bản hợp đồng mới này chủ nhân của 4 quả bóng vàng Việt Nam sẽ cống hiến cho đội bóng Thủ đô đến năm 2022.

Năm nay dù đã bước sang tuổi 32, Phạm Thành Lương nhưng vẫn duy trì phong độ tốt trong màu áo CLB Hà Nội. Hiện không còn được ra sân thường xuyên, nhưng sự bùng nổ và kinh nghiệm của tiền vệ mang áo số 11 vẫn giữ vai trò quan trọng trong chiến thuật của đội bóng Thủ đô. Thế nên khi bản hợp đồng giữa anh và đội bóng Thủ đô sẽ đáo hạn cuối năm nay, Lương “dị” đã được Hà Nội FC tưởng thưởng bằng việc gia hạn thêm 2 năm nữa.

Như vậy, với việc gia hạn hợp đồng thêm 2 năm với CLB Hà Nội (2022), Thành Lương sẽ tiếp tục cống hiến và hướng tới cột mốc 10 năm thi đấu cho đội bóng Thủ đô (2013-2022).
“Tôi sẽ gắn bó với Hà Nội thêm 2 mùa giải. Tôi muốn tiếp tục được chinh phục thêm những danh hiệu cùng đội bóng”, Thành Lương chia sẻ.
Gắn bó cùng đại diện Thủ đô đến năm 2022, cầu thủ số 11 sẽ trở thành nội binh thứ 2 trong lịch sử đội bóng chạm cột mốc 10 năm thi đấu cho CLB bóng đá Hà Nội (2013 – 2022). Trong sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình, Thành Lương là cầu thủ chỉ duy nhất khoác áo và cống hiến cho các đội bóng tại thủ đô Hà Nội.

Trước khi đầu quân cho Hà Nội FC, tiền vệ sinh năm 1988 từng khoác áo Hà Nội ACB. Sau 8 mùa giải khoác áo đội bóng Thủ đô, Thành Lương đã giúp Hà Nội FC gặt hái nhiều danh hiệu với 4 chức vô địch V.League, Cúp QG, Siêu Cúp QG. Tiền vệ quê Ứng Hoà, được xem là công thần và có những đóng góp nhất định cho thành công của Hà Nội FC.

P.V

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *