Thế thao thành tích cao

CLB Hà Nội xuất quân mùa giải 2020

Chiều ngày 26/2, tại Hà Nội, CLB bóng đá Hà Nội đã tổ chức lễ xuất quân mùa giải 2020. Trong năm 2020, mục tiêu của CLB Hà Nội là hướng đến bảo vệ ngôi vương, đồng thời chinh phục những mục tiêu lớn hơn

Tham dự buổi lễ xuất quân CLB bóng Hà Nội mùa giải 2020 có Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải; Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội Tô Văn Động cùng đại diện của Tổng cục TDTT, VFF, lãnh đạo Tập đoàn T&T…

Toàn cảnh buổi Lễ xuất quân.

Tại lễ xuất quân, Hà Nội FC đã chính thức ra mắt các lãnh đạo mới điều hành CLB kể từ mùa giải 2020. Trong đó, ông Đỗ Vinh Quang là Chủ tịch CLB; ông Võ Lê Trung được bổ nhiệm vào vai trò TGĐ Công ty Cổ phần thể thao T&T; ông Nguyễn Quốc Tuấn đảm nhiệm cương vị GĐĐH đội bóng Thủ đô. Đây toàn là lực lượng Ban lãnh đạo còn rất trẻ, hy vọng sẽ nâng tầm CLB lên một vị thế mới.

HLV Chu Đình Nghiêm tái ký hợp đồng dẫn dắt đội bóng Thủ đô thêm 3 năm.

Tại mùa giải 2020, CLB Hà Nội sẽ tham dự trên ba đấu trường lớn gồm V-League 2020, Cup Quốc gia 2020 và Giải vô địch các CLB khu vực Đông Nam Á (ACC). Với hai chức vô địch V-League, Cup Quốc gia và lọt vào đến trận chung kết khu vực tại AFC Cup. Trong năm 2020, mục tiêu của thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm là tiếp tục chinh phục vị trí cao nhất ở những giải đấu này.

CLB Hà Nội chụp ảnh lưu niệm. Ảnh KTĐT.

Để hoàn thành được những mục tiêu trên, trước thềm mùa giải mới, Hà Nội FC đã ký hợp đồng với nhiều trụ cột như Phạm Đức Huy, Phí Minh Long, Nguyễn Văn Dũng, Đinh Tiến Thành, Moses, Nguyễn Văn Quyết… Bên cạnh đó, đội bóng thủ đô sẽ tiến tới đổi mới công tác quản lý huấn luyện.
Tân Chủ tịch Đỗ Vinh Quang khẳng định: “CLB Hà Nội FC sẽ phải chuyên nghiệp hơn để mọi người cảm nhận được làn gió mới và ý thức việc hướng đến tương lai, đưa CLB Hà Nội hướng đến mô hình chuyên nghiệp như các CLB nước ngoài. Lực lượng CLB Hà Nội năm nay không chỉ ban lãnh đạo mà thành phần các cầu thủ đều còn trẻ. Mỗi CLB đều có định hướng khác nhau. Chúng tôi hướng tới chuẩn chuyên nghiệp cao nhất. Thông qua mối quan hệ, chúng tôi có các nhà tư vấn để hướng tới mục tiêu chuẩn chuyên nghiệp, đi theo định hướng bền vững cùng việc đạt được các thành tích, vươn ra tầm châu lục. Chúng tôi tự tin đạt được trong vòng 3-5 năm tới”.
Sau buổi lễ xuất quân, CLB Hà Nội FC sẽ hướng tới trận đấu đầu tiên của mùa giải là trận gặp CLB TP. HCM trong khuôn khổ Siêu Cup Quốc gia diễn ra vào ngày 1.3 tới đây trên sân Thống Nhất. Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, trận đấu nhiều khả năng sẽ diễn ra không có khán giả đến sân cổ vũ.

M.T

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *