Văn hóa cơ sở

CLB Thơ Đường huyện Phúc Thọ sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2018

Thời gian qua, CLB Thơ Đường huyện Phúc Thọ với 21 hội viên đã không ngừng được củng cố tổ chức, nâng cao chất lượng hoạt động…

Sáng 24/6, CLB Thơ Đường huyện Phúc Thọ tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm; triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 và ra mắt tập thơ “Phúc Thọ Đường thi” tập 1. Đến dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa – Thông tin huyện; lãnh đạo xã Phụng Thượng; đại diện CLB Thơ Đường thành phố Hà Nội, các CLB thơ trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh Hội nghị

Theo báo cáo tại Hội nghị, thời gian qua, CLB Thơ Đường huyện Phúc Thọ với 21 hội viên đã không ngừng được củng cố tổ chức, nâng cao chất lượng hoạt động. Để động viên, tăng thêm tình cảm gắn bó giữa hội viên, CLB thường xuyên tổ chức hoạt động tham quan các di tích lịch sử; giao lưu thơ với các CLB thơ huyện bạn; tổ chức sinh hoạt CLB định kỳ…thu hút đông đảo hội viên tham gia.

Thời gian tới, CLB Thơ Đường huyện Phúc Thọ tiếp tục vận động hội viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu các bài thơ, thể thơ; tham gia đóng góp ý kiến, xâydựng CLB ngày càng vững mạnh về mọi mặt.

Dịp này, CLB Thơ Đường huyện Phúc Thọ đã cho ra mắt tập thơ “Phúc Thọ Đường thi” tập 1. Tập thơ gồm 5 chương, 240 trang với trên 400 bài thơ. Nội dung tập thơ xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi các anh hùng dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước, cuộc sống, con người và nhìn nhận về các vấn đề nổi cộm trong xã hội hiện nay.

Phương Huế

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm