Văn hóa cơ sở

CLB văn nghệ sĩ xứ Đoài Phủ Quốc ra mắt ấn phẩm “Văn học nghệ thuật Phủ Quốc – tập 19 năm 2021”

Ngày 2/4, tại hội trường Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Quốc Oai, CLB văn nghệ sĩ xứ Đoài Phủ Quốc tổ chức Lễ ra mắt và giới thiệu ấn phẩm “Văn học nghệ thuật Phủ Quốc – tập 19 năm 2021”.

Các đồng chí lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Quốc Oai tặng hoa chúc mừng CLB tại buổi lễ.

CLB văn nghệ sĩ xứ Đoài Phủ Quốc thành lập đến nay đã gần 20 năm, hiện có 49 hội viên sinh hoạt thường xuyên. Trong quá trình hoạt động, CLB đã xuất bản được 19 ấn phẩm với nhiều tác phẩm đạt chất lượng cao. “Văn học nghệ thuật Phủ Quốc – tập 19 năm 2021” là ấn phẩm thứ 19 của CLB với 196 bài thơ gồm nhiều thể loại của 39 tác giả là các hội viên trong CLB.

Ấn phẩm “Văn học nghệ thuật Phủ Quốc – tập 19 năm 2021” tập trung tuyên truyền Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc Hội và Đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Quốc Oai lần thứ 23; ca ngợi gương người tốt, việc tốt, tập thể điển hình tiên tiến trong Phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao và tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Sự ra đời của ấn phẩm này tiếp tục khẳng định sự phát triển của CLB cũng như phong trào văn hóa văn nghệ của huyện Quốc Oai trong thời gian qua.

Phương Hà