Vui chơi - Giải trí

Công diễn “Chào 2020 – Lời chúc đầu Xuân” phục vụ khán giả Thủ đô

“Chào 2020 – Lời chúc đầu Xuân” là chương trình hài kịch – ca nhạc sẽ được Nhà hát Tuổi trẻ công diễn từ ngày 01/02/2020 tại Rạp 11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội.

“Chào 2020 – Lời chúc đầu Xuân” là chương trình nghệ thuật đặc biệt được Nhà hát Tuổi trẻ ra mắt nhân dịp chào đón Xuân mới Canh Tý 2020. Chương trình nhằm mang đến cho khán giả không gian xuân tươi trẻ, đầy sức sống với những món quà nghệ thuật đặc sắc cùng những lời chúc ý nghĩa trong mùa xuân mới.

“Chào 2020 – Lời chúc đầu xuân” được dàn dựng mới mẻ, công phu với nhiều tiết mục hát, múa về mùa xuân cùng với các tiểu phẩm hài hước, vui nhộn nhưng không kém phần ý nghĩa.

Qua sự thể hiện của các ca sĩ trẻ như: Hoàng Nga, Tôn Sơn, Kiên Trung, Phương Thảo, Thiên Hà, Tô Hải Ninh… và dàn vũ công của Nhà hát Tuổi trẻ, khán giả sẽ được thưởng thức nhiều ca khúc mới được đông đảo người nghe yêu thích trong phần ca nhạc của chương trình như: “Đón Tết quê hương” (Châu Đăng Khoa), “Tết xưa Tết nay” (Hồ Trọng Tuấn), “Tết đến thật rồi” (Huỳnh Hiền Năng), “Tết đong đầy” (Nguyễn Khoa), “Để Mị nói cho mà nghe” (DTAP), “Mùa hoa trở lại” (Vũ Minh Tâm), “Vui như Tết” (Châu Đăng Khoa)…

Xen lẫn giữa các tiết mục ca, múa là 3 tiểu phẩm hài của tác giả Đinh Tiến Dũng, do NSƯT Chí Trung dàn dựng lần đầu tiên ra mắt khán giả trên sân khấu Nhà hát Tuổi trẻ là: “Nhà hoang”, “Quan lớn chia lợn”, “Hiệp hội những người khôn”.

Trong đó, tiểu phẩm “Quan lớn chia lợn” lấy cảm hứng từ dân gian, dẫn dắt và gây tiếng cười ý vị cho người xem với câu chuyện hai vị quan chánh tổng và tri huyện tranh nhau phần hơn từ con lợn do người dân cống nộp dịp Tết. Còn hai tiểu phẩm “Nhà hoang”“Hiệp hội những người khôn” có đề tài hiện đại. Tiểu phẩm “Nhà hoang” gây xúc động với câu chuyện đón Tết của những người vô gia cư cùng sống trong một khu nhà hoang. Tiểu phẩm “Hiệp hội những người khôn” là câu chuyện về một bộ phận người nông dân sản xuất, nuôi trồng những loại thực phẩm có hại để bán ra thị trường nhằm thu lợi cao. Câu chuyện cũng là lời cảnh tỉnh mọi người về thói ích kỷ, chỉ nghĩ đến lợi ích trước mắt cho riêng mình mà quên đi sức khỏe và ân toàn cho cộng đồng cũng như cho xã hội. Tham gia diễn xuất trong các tiểu phẩm là các nghệ sĩ, diễn viên quen thuộc của Nhà hát Tuổi trẻ như: Vân Dung, Thanh Tú, An Ninh, Thanh Dương, Tú Oanh, Chí Huy…

“Chào 2020 – Lời chúc đầu xuân” sẽ được Nhà hát Tuổi trẻ công diễn vào 20h ngày 01/02/2020 (tức mùng 8 tháng Giêng năm Canh Tý) và sẽ biểu diễn thường xuyên vào các ngày cuối tuần tại Rạp 11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội. Chương trình sẽ là món quà nghệ thuật ý nghĩa dành tặng cho đông đảo khán giả Thủ đô trong mùa xuân mới 2020 này.

PV

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *