Điện ảnh

Cười không ngừng với màn chạy sô ăn cưới trên màn ảnh

The Wedding Year (Tựa Việt: Chạy sô ăn cưới) – bộ phim tình cảm này hứa hẹn mang đến vô số khoảnh khắc yêu đương lãng mạn và hài hước cho các cặp đôi đang yêu.

Ngôi sao của sitcom nổi tiếng Modern Family-Sarah Hyland trở lại màn ảnh rộng

Sarah Hyland sinh năm 1990, bắt đầu dấn thân vào nghiệp diễn diễn xuất từ khi lên 5 tuổi. Cô từng tham gia vào Geek Charming của kênh Disney. Tuy nhiên, tên tuổi của Sarah chỉ thực sự bùng nổ qua vai diễn Haley Dunphy trong series hài nổi tiếng phát sóng trên kênh ABC của Mỹ mang tên Modern Family (2009). Với vóc dáng nhỏ bé và một khuôn mặt “trẻ thơ”, nữ diễn viên đã nhập vai một cô bé tuổi teen “quá ngọt”.

The Wedding Year có sự góp mặt của ngôi sao phim hài một thời trong vai nữ chính.

Sau một thời gian im ắng vì liên tục gặp biến cố về chuyện tình cảm và sức khỏe, năm nay, Sarah Hyland quyết định tái xuất màn ảnh rộng với bộ phim hài lãng mạn The Wedding Year. Với khả năng diễn xuất đã được khẳng định từ Modern Family, ngôi sao trẻ chắc chắn sẽ không khiến người hâm mộ thất vọng với tác phẩm mới.

Chạy sô ăn cưới- câu chuyện tình yêu hài hước nhưng vô cùng lãng mạn

The Wedding Year xoay quanh nhân vật nữ chính Mara Hickey – một nữ nhiếp ảnh gia từng có ý định sẽ không bao giờ kết hôn. Nhưng khi cô và người bạn trai chuẩn bị ổn định cuộc sống bên nhau được mời đến 15 lễ cưới của người quen chỉ trong vòng một năm, áp lực đã khiến Mara đi đến quyết định lớn lao và quan trọng trong đời.

Ngay trong phần trailer kéo dài hơn một phút, khán giả đã được thưởng thức những phân đoạn đặc sắc cho thấy cái bi – hài của chuyện chạy sô ăn cưới. Mara và bạn trai phải liên tục di chuyển đến nhiều vùng đất khác nhau để tham dự hàng chục đám cưới và không ngại quậy tung lễ thành hôn của nhà người ta. Cô nàng Mara còn có màn đụng độ hay ho với bạn gái cũ của bạn trai trong lúc say xỉn. Và thế là một màn nhảy nhót sôi động đã diễn ra với mục đích giúp Mara dằn mặt người cũ của bạn trai. Đó chỉ mới là một vài khoảnh khắc nhá hàng cho độ lầy lội của cặp đôi chính.

Cầm trịch The Wedding Year là đạo diễn có tên tuổi tại Hollywood – Robert Luketic. Robert Luketic là “cha đẻ” của một loạt tác phẩm chất lượng như Legally Blonde (Luật sư tóc vàng), Win a Date with Tad Hamilton (Giành một cuộc hẹn hò với Tad Hamilton), Monster-In-Law (Mẹ chồng quái vật) và The Ugly Truth (tựa việt: Chuyên gia tình yêu). Đa số các bộ phim trên đều đạt thành tích phòng vé tốt. Legally Blonde về đích với 96 triệu USD, The Ugly Truth thu về 89 triệu USD, Monster-In-Law kiếm được 82 triệu USD trên toàn cầu.

The Wedding Year hứa hẹn mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Nhà sản xuất phim khẳng định đây là một bộ phim tình cảm giàu chất hài, nói lên quá trình đấu tranh để chứng minh và tìm thấy tình yêu đích thực của con người trong cuộc sống hiện đại.

Phim dự kiến khởi chiếu tại các rạp vào ngày 04.10.2019

Ái Thương