Đại hội TDTT xã Phúc Túc lần thứ II năm 2017

Trong không khí thi đua sổi nổi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước, ngày Quốc tế lao động mồng 1 tháng 5 và, tiến tới chào mừng Đại hội TDTT […]

Trong không khí thi đua sổi nổi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước, ngày Quốc tế lao động mồng 1 tháng 5 và, tiến tới chào mừng Đại hội TDTT huyện Phú Xuyên lần thứ VIII.

Ngày 15/4/2017,  Đảng ủy – HĐND – UBND xã Phú Túc  đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ II, năm 2017”.

Về dự và chỉ đạo Đại Hội có đồng chí Đinh Văn Luyến – Trưởng phòng Thể thao quần chúng, Sở văn hóa thể thao, Phó ban thường trực ban chỉ đạo Đại hội thể thao Thành phố năm 2017; lãnh đạo UBND huyện Phú Xuyên và xã Phú Túc, lãnh đạo các thôn cùng toàn thể cán bộ, hội viên, đoàn viên và nhân dân trong xã tham gia các đoàn diễu hành biểu dương lực lượng .

Đại hội TDTT xã Phú Túc gồm 2 phần, phần lễ với các nghi thức truyền thống như: Biểu dương lực lượng, rước Cờ Tổ quốc, kiệu ảnh Hồ Chủ Tịch,   Rước đuốc và đốt đuốc, tuyên thệ…Phần hội gồm các màn đồng diễn bài Song quạt mộc lan của Hội NCT, bài biểu diễn vật dân tộc của các VĐV đến từ các thôn trong xã, màn đồng diễn của các cháu trường Mầm Non, trường tiểu học, biểu diễn võ thuật của lực lượng Công An xã…với sự tham gia biểu diễn của gần 200 vận động viên đã tạo cho Đại hội thêm phần đông vui, hấp dẫn.

Đại hội TDTT xã  Phú Túc lần thứ II  là một ngày hội lớn, nhằm khơi dậy tiềm năng TDTT của đông đảo quần chúng nhân dân, vận động toàn dân thường xuyên tập luyện TDTT để tăng cường sức khỏe, phục vụ lao động, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, hưởng ứng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại’’ và phong trào “Khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.

Một số hình ảnh Đại hội TDTT xã phú Túc năm 2017

T.Quy