Văn hóa

Đan Phượng  ra mắt tập “Văn nghệ Đan Phượng” năm 2017 và kỷ niệm 15 năm thành lập Câu lạc bộ văn nghệ  huyện

  Mừng xuân Đinh Dậu 2017, chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng ngày Thơ Việt Nam, ngày 9/7, Nhà văn hóa huyện Đan Phượng tổ chức chương trình ra mắt tập: “Văn nghệ Đan Phượng” năm 2017 và kỷ niệm 15 năm thành lập Câu lạc […]

 

Mừng xuân Đinh Dậu 2017, chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng ngày Thơ Việt Nam, ngày 9/7, Nhà văn hóa huyện Đan Phượng tổ chức chương trình ra mắt tập: “Văn nghệ Đan Phượng” năm 2017 và kỷ niệm 15 năm thành lập Câu lạc bộ Văn nghệ Đan Phượng.

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa và thể thao Hà Nội.  lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; đại diện lãnh đạo các Hội văn học nghệ thuật Trung ương, Hà Nội và đông đảo văn nghệ sỹ, những người yêu thơ..

 

Đồng chí Nguyễn Tất Thắng, Bí thư Huyện ủy tặng thưởng cho các văn nghệ sỹ, các  thành viên câu lạc bộ văn nghệ  Đan Phượng có nhiều đóng góp cho phong trào văn nghệ của huyện.

     Trong 15 năm hoạt động và phát triển,  Câu lạc bộ Văn nghệ  Đan Phượng đã trở thành  hạt nhân để xây dựng phong trào sáng tác thơ ca của huyện, thu hút được nhiều hội viên và nhân dân tham gia.. Trong 15 năm, Câu lạc bộ Văn nghệ Đan Phượng đã cho ra mắt bạn đọc 16 tập sách, trong đó 9 tập: “Đan Phượng thơ”, 6 tập: “ Văn nghệ Đan Phượng” và tập sáng tác đặc biệt: “Tự hào quê hương Đan Phượng” chào mừng huyện Đan Phượng đón nhận danh hiệu Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới. Từ ấn phẩm: “Đan Phượng Thơ” chỉ gồm các tác phẩm thơ, đến năm 2012 được thống nhất đổi tên thành: “Văn nghệ Đan Phượng”, trong đó gồm các loại hình nghệ thuật  văn, thơ, âm nhạc, hội hoạ, nhiếp ảnh, thư pháp và các bài nghiên cứu văn hoá dân gian. Các ấn phẩm có chất lượng ngày càng  cao, nội dung phong phú.

Tại chương trình, lãnh đạo huyện đã đã trao tặng nhiều phần thưởng, tri ân các văn nghệ sỹ, những người yêu thơ đã có nhiều đóng góp cho phong trào văn nghệ của huyện trong 15 năm qua.

                                                                                                Đình Bảo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *