Sự kiện

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền phục vụ Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII diễn ra tại Hà Nội

Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII (nhiệm kỳ 2022-2027) sẽ diễn ra từ ngày 9/3 đến ngày 11/3 tại Hà Nội. Đây là sự kiện chính trị quan trọng, ngày hội lớn của phụ nữ cả nước, có ý nghĩa quan trọng trong quá trình đổi mới mạnh mẽ, toàn diện hoạt động của tổ chức Hội và đánh dấu sự tham gia ngày càng tích cực, chủ động của các tầng lớp phụ nữ vào quá trình hội nhập và phát triển của đất nước.

Logo Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII

Với chủ đề: Phát huy truyền thống, đoàn kết, sáng tạo, hội nhập; xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, vì hạnh phúc của phụ nữ, vì sự phồn vinh của đất nước, Đại hội sẽ đánh giá phong trào phụ nữ và hoạt động Hội 5 năm qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2027, nhiệm kỳ đầu tiên thực hiện Chiến lược phát triển Hội LHPN Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2035.

Để chuẩn bị cho Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, với sự tham dự của hơn 1.000 đại biểu phụ nữ tiêu biểu của các bộ, ban, ngành Trung ương và các tỉnh, thành cả nước, thời gian qua, Đoàn Chủ tịch, Ban Chấp hành đã tập trung chỉ đạo công tác chuẩn bị Đại hội đảm bảo sát sao, linh hoạt phù hợp với điều kiện thực tiễn trong đó, công tác tuyên truyền được chú trọng từ sớm. Hội LHPN Việt Nam đã hoàn thành bộ nhận diện với chủ đề “Phụ nữ Việt Nam khát vọng vươn xa” để sử dụng trong các sản phẩm tuyên truyền về Đại hội. Các công trình, phần việc hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt hướng về đại hội được các cấp Hội tuyên truyền, bình chọn rộng rãi tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ, hội viên, phụ nữ cả nước.

Bộ nhận diện với chủ đề “Phụ nữ Việt Nam khát vọng vươn xa”

Tại Hà Nội, Sở Văn hóa và Thể thao được UBND Thành phố giao nhiệm vụ chủ trì, phối hợp với Ban Tổ chức Đại hội- Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Hội Liên hiệp phụ nữ Thành phố Hà Nội, UBND các quận, huyện, thị xã triển khai công tác tuyên truyền, cổ động trực quan tại khu vực cửa ngõ Thủ đô, các đường dẫn vào trung tâm Thành phố, nơi hoạt động của đại biểu dự Đại hội, trụ sở các cơ quan Nhà nước, khu vực trụ sở cơ quan Trung ương Hội, các đơn vị trực thuộc Hội… như đường Nguyễn Chí Thanh, Thụy Khuê, Đội Cấn, Hàng Chuối, Lý Thường Kiệt…khu vực các tuyến đường xung quanh khu vực diễn ra Đại hội như đường Phạm Hùng, xung quanh Trung tâm Hội nghị Quốc gia và các tuyến đường trung tâm Thành phố. Cùng với đó là hoạt động tuyên truyền trên bảng Led điện tử phục vụ Đại hội tại các tuyến đường Thanh Niên, Thụy Khuê, khu vực trường Đại học Thủy Lợi và hồ Thiền Quang…

Hiện nay, công tác tuyên truyền cổ động trực quan đang được triển khai thực hiện, hướng tới một kỳ Đại hội thành công.

Phương Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *