Tin ngành

Đẩy nhanh tiến độ trang trí, tuyên truyền phục vụ Đại hội lần thứ XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội

Các hoạt động trang trí tuyên truyền, cổ động trực quan được triển khai nhằm tạo không khí phấn khởi, động viên cán bộ, đảng viên và Nhân dân phát huy cao độ tinh thần yêu nước, chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ thành phố và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa ban hành công văn số 2528/SVHTT-TTTL, ngày 23/9/2020 về việc đẩy nhanh tiến độ công tác trang trí, tuyên truyền phục vụ Đại hội lần thứ XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2020- 2025.

Theo đó, Sở Văn hóa và Thể thao đề nghị UBND các quận, huyện, thị xã khẩn trương đẩy nhanh tiến độ công tác trang trí, tuyên truyền phục vụ Đại hội đảm bảo trang trọng, an toàn, đúng tiến độ. Thời gian hoàn thành: trước ngày 30/9/2020.

Phương Uyên