Di sản

Di tích Nhà tù Hoả Lò ra mắt kênh phát thanh đưa những câu chuyện lịch sử đến gần với công chúng

Mới đây, Ban quản lý Di tích Nhà tù Hoả Lò đã cho ra mắt kênh phát thanh độc quyền trên nền tảng Spotify, nhằm đưa những câu chuyện lịch sử tiếp cận gần hơn đến công chúng, đặc biệt là các bạn trẻ yêu lịch sử.

Di tích Nhà tù Hoả Lò ra mắt kênh phát thanh chính thức.

Cùng với việc đẩy mạnh truyền thông qua fanpage, sau một thời gian ấp ủ, Ban quản lý Di tích Nhà tù Hoả Lò đã cho ra mắt kênh phát thanh độc quyền HoaLoPrisonRelic trên nền tảng Spotify. Đây là dịch vụ phát trực tiếp nhạc, podcast và video kỹ thuật số cho phép truy cập hàng triệu bài hát và các nội dung khác từ các nghệ sĩ trên khắp thế giới. Kênh phát thanh HoaLoPrisonRelic gồm các podcast được đội ngũ cán bộ, công nhân viên tại di tích Nhà tù Hoả Lò thực hiện từ khâu sản xuất nội dung tới hậu kì sản phẩm. Tại đây, Ban quản lý di tích sẽ dần đưa đến công chúng các câu chuyện lịch sử, các trưng bày – triển lãm, các buổi toạ đàm và các phỏng vấn ngắn về các nhân chứng lịch sử.
Ban quản lý di tích cũng cho biết thêm, trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, người dân được khuyến cáo hạn chế ra khỏi nhà. Với mong muốn duy trì kết nối với công chúng, di tích Nhà tù Hoả Lò đã có mặt trên một ứng dụng trực tuyến nhằm giúp mọi người tìm hiểu sâu hơn những kiến thức lịch sử, đồng thời vẫn đảm bảo các biện pháp phòng dịch hiện nay. Đây là một trong những hướng đi mới của Ban quản lý di tích nhằm giúp thế hệ trẻ tìm hiểu lịch sử Việt Nam một cách dễ dàng hơn. Công chúng có thể truy cập vào kênh phát thanh của di tích nhà tù Hoả Lò tại đường link https://open.spotify.com/show/5N66ouc6AjF6AFLQyCseyx. Chương trình hoàn toàn miễn phí, bao gồm nội dung trưng bày được cập nhật theo tuần và các câu chuyện lịch sử chọn lọc.
Ban quản lý Di tích Nhà tù Hỏa lò hi vọng, thông qua kênh phát thanh độc quyền HoaLoPrisonRelic sẽ mang đến cho những người yêu lịch sử những câu chuyện ý nghĩa, mang tới những trải nghiệm đáng nhớ, cùng lắng nghe những giai điệu của lịch sử.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *