Thể thao quần chúng

Địa điểm tổ chức 36 môn SEA Games 31

SEA Games 31 sẽ được tổ chức tại thành phố Hà Nội và một số tỉnh, thành phố và trong 36 môn thi đấu ở Đại hội này, Thủ đô là địa phương tổ chức chủ lực.

Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch vừa phê duyệt đề án tổ chức SEA Games 31. Theo đó, đại hội lần này cơ bản có 36 môn; bao gồm: điền kinh, thể thao dưới nước, thể dục, rowing, canoeing/kayak, bóng đá, bắn súng, bắn cung, cử tạ, judo, taekwondo, karate, wushu, vật, boxing, kickboxing, đấu kiếm, cầu mây, cầu lông, quần vợt, bóng chuyền, bóng rổ, bóng ném, xe đạp, bóng bàn, billiards & snooker, golf, bi sắt, kurash, vovinam, cờ, pencak silat, muay, thể hình, lặn, khiêu vũ thể thao.
SEA Games 31 được dự kiến tổ chức trong 17 ngày, từ cuối tháng 11 đến đầu tháng 12. Về địa điểm thi đấu, SEA Games 31 sẽ được tổ chức tại thành phố Hà Nội và một số tỉnh, thành phố: Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hòa Bình, Vĩnh Phúc và Bắc Giang. Trường hợp Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á quyết định bổ sung thêm các môn thi đấu, Ban Tổ chức sẽ quyết định bổ sung địa điểm thi đấu.
36 môn thi được phân bổ cụ thể ở các địa điểm thi đấu như sau: