Lễ hội

Điểm hẹn cuối tuần: Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt Nam-Hàn Quốc và ngày khám phá và trải nghiệm nước Đức

​Ẩm thực Hàn Quốc hay khám phá nước Đức? Thực đơn cuối tuần cho bạn mê ăn uống, lễ hội đã sẵn sàng chờ bạn khám phá

Lễ hội văn hóa và ẩm thực Việt Nam-Hàn Quốc năm 2013

Lễ hội sẽ được tổ chức vào 2 ngày Thứ Bẩy và Chủ Nhật 16 và 17-11 tại khu vườn ngoài trời Khách sạn Calidas Keangnam Hà Nội.

Chỉ với vé vào cửa 10k, các bạn trẻ Hà Nội sẽ có cơ hội thưởng thức đa dạng các món ăn Hàn Quốc đến từ các nhà hàng ẩm thực Hàn Quốc chính hiệu tại Hà Nội với mức giá phải chăng và được học cách làm kim chi và thử làm kim chi tại gian hàng của Tổng cục Phát triển Nông thôn Hàn Quốc (KOPIA).

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc cũng chuẩn bị những gian hàng phục vụ khách tham quan chụp ảnh và mặc thử Hanbok, trang phục truyền thống của Hàn Quốc.

anuonghq2 

Bạn chờ thử món ăn Hàn Quốc nhé!

Nói thêm trên phương diện ăn uống cho bạn đỡ hồi hộp

Lễ hội văn hóa và ẩm thực Việt Nam-Hàn Quốc sẽ có sự tham dự của các nhà hàng Hàn Quốc trên địa bàn TP. Hà Nội, họ đến để tham gia chế biến và bán các món ăn với giá rẻ tại lễ hội.  Về phía các nhà hàng quán ăn Việt Nam, học cũng tham gia với tư cách là cầu nối thể hiện sự hòa hợp văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Theo đó, Hiệp hội gia đình Hàn-Việt cũng chuẩn bị những món ăn Việt Nam để khách tham quan có cơ hội lựa chọn những món ăn phù hợp với khẩu vị mỗi người.

anhhq1 

Và tham dự các hoạt động lễ hội sôi nổi

Về phương diện lễ hội

Các chương trình văn hóa nghệ thuật cũng sẽ là những điểm nhấn thú vị tại lễ hội, bạn sẽ đón xem những màn trình diễn từ nhóm nhạc Seoul Pops, nhóm vĩ cầm Alice và nhóm nhảy K-POP, trình diễn thời trang áo dài-Hanbok và chiếu phim Hàn Quốc ngoài trời.

Lễ hội khám phá và trải nghiệm nước Đức tại Hà Nội

Theo thông báo của Đại sứ quán Đức, lễ hội Đức 2013 với khẩu hiệu “Nước Đức – Khám phá và trải nghiệm” sẽ diễn ra vào ngày 16/11, tại khuôn viên Bảo tàng Lịch sử Quốc gia (số 1 Phạm Ngũ Lão – số 1 Tràng Tiền – 25 Tông Đản, Hà Nội).

lehoiduc1 

Trong ngày thứ 7 rộn ràng, nhiều chương trình đa dạng sẽ diễn ra tại khuôn viên Bảo tàng Lịch sử Quốc gia bao gồm: âm nhạc, trò chơi, các buổi cung cấp thông tin, thuyết trình và nhiều hoạt động khác sẽ cung cấp một cái nhìn toàn cảnh về văn hóa Đức và hoạt động của các cơ quan, tổ chức và công ty Đức tham gia lễ hội.

Chương trình sẽ khép lại với sự xuất hiện của ban nhạc Đức Aufbau West với các buổi công diễn tại nhiều địa điểm ở Việt Nam theo lời mời của Viện Goethe.

Theo các bản tin dự báo thời tiết, 2 ngày cuối tuần này trời lạnh nhưng khô ráo, có nắng nhẹ, rất thích hợp với các hoạt động vui chơi, khám phá ngoài trời, bạn tự quyết định nhé!

Hoàng Thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *