Các loại hình khác

Điểm hẹn thanh niên Hà Nội: nghệ thuật đường phố

Thành đoàn Hà Nội phối hợp Hội Sinh viên TP Hà Nội tổ chức chương trình “Liên hoan nghệ thuật đường phố” lần đầu tiên.

Những màn nhảy đẹp mắt trong loại hình nghệ thuật allstyle showcase tại sân khấu chính của liên hoan nghệ thuật đường phố – Ảnh: Tiến Thắng Phần thi đấu freestyle football với những động tác kỹ thuật cao, thu hút sự quan tâm của nhiều người – Ảnh: Tiến Thắng Phần thi patin đòi hỏi người chơi kiểm soát tốt khi phải di chuyển với tốc độ cao – Ảnh: Tiến Thắng

120 cá nhân, nhóm thi đấu tham gia ở ba nội dung chính là: patin, freestyle football và allstyle showcase.

Đây là những bộ môn nghệ thuật đang được giới trẻ quan tâm. Ngay từ sáng sớm, đông đảo bạn trẻ đã có mặt tại khu vực đường Trần Nhân Tông, trước cổng công viên Thống Nhất (Hà Nội) để dự liên hoan.

Với hình thức đăng ký mới, cởi mở và phù hợp với tâm lý giới trẻ, ban tổ chức tạo điều kiện cho tất cả các cá nhân, nhóm thi đấu muốn tham dự liên hoan có thể tham gia biểu diễn, giao lưu.

Ban giám khảo của liên hoan là những thành viên có chuyên môn ở từng nhóm nghệ thuật đường phố khác nhau để có thể đánh giá chính xác nhất các phần biểu diễn của từng cá nhân, nhóm biểu diễn.

Chương trình liên hoan nghệ thuật đường phố dành cho giới trẻ là một hoạt động điểm nhấn trong đợt cao điểm của phong trào “Tôi yêu Hà Nội”, đồng thời nhằm thúc đẩy sự phát triển, tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp trong phong trào nghệ thuật đường phố tại thủ đô.

TIẾN THẮNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *