Vui chơi - Giải trí

‘Đỉnh mù sương’ hé mở câu chuyện tình yêu đầy day dứt qua nhạc phim

Sau trailer hồi hộp và gay cấn về cuộc chiến hận thù nảy lửa, mới đây Đỉnh Mù Sương đã ra mắt khán giả ca khúc OST “Nếu chúng ta còn duyên” cùng bộ hình hai diễn viên chính, tiết lộ rõ hơn về võ sĩ Phi (Peter Phạm) cùng tình yêu mãnh liệt của cuộc đời anh.

Đỉnh Mù Sương theo dấu hành trình của Phi (Peter Phạm) – một võ sĩ có bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong ấm áp, chất chứa yêu thương và khao khát bình yên. Với mong mỏi kiếm tiền chữa mắt cho người vợ dịu dàng, xinh đẹp Lành (Trúc Mây), Phi đã dấn thân vào những cuộc giao đấu dữ dội, để rồi rơi vào cuộc chiến sống còn với tay trùm Ba Râu tàn độc và nham hiểm.

Hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi mở đầu MV Nếu chúng ta còn duyên

Từ khi xuất hiện trong trailer, bên cạnh những cảnh hành động võ thuật đầy kịch tính, hình ảnh Lành và Phi hạnh phúc bên nhau cùng những biến cố bất ngờ chia cắt hai người cũng là điểm nhấn gây chú ý với người xem. Ca khúc “Nếu chúng ta còn duyên” được sáng tác và thể hiện bởi nhạc sĩ, ca sĩ trẻ vừa bước qua tuổi 20 NamNam. Anh là tác giả của hít “Truyền Thái Y” do Ngô Kiến Huy thể hiện, #1 trending trên youtube và nhận được vô số lời khen từ khán giả khi vừa mới ra mắt. MV “Nếu chúng ta còn duyên” là sự kết hợp tuyệt vời của âm thanh và hình ảnh, truyền tải những xúc cảm da diết về tình yêu đẹp đẽ bị giằng xé bởi hận thù.

Với âm nhạc sâu lắng và tha thiết, cùng ca từ đầy khắc khoải, MV “Nếu chúng ta còn duyên” khắc họa câu chuyện tình đẹp, buồn bã và đầy trăn trở của võ sĩ Phi và người vợ của anh – Lành. Ca khúc như một lời tự sự đầy day dứt của chàng trai khi phải chứng kiến những trắc trở ập đến với người con gái mình yêu, cùng với đó là nỗi đau khi bị chia lìa và mong mỏi không nguôi về một ngày lại được gặp lại. Giọng ca dịu dàng, đầy cảm xúc của NamNam đã góp phần tạo nên một bản OST lay động mạnh mẽ trái tim khán giả.

Cuộc sống bình yên, giản dị của cặp đôi trước khi sóng gió diễn ra

Từ đầu MV, Phi và Lành đã hiện lên như một cặp đôi giản dị, chân thành và hạnh phúc. Nụ cười ngọt ngào, tâm hồn lương thiện và tình yêu trong sáng của Lành chính là điểm tựa trong cuộc đời của một võ sĩ đã quen với việc mưu sinh bằng nghề đánh đấm như Phi. Khung cảnh êm đềm gợi người xem nghĩ về một tương lai tươi sáng được tạo nên bởi tình yêu, sự thông cảm của hai trái tim đồng điệu. Với Lành, Phi chính là ánh sáng đời cô, còn với Phi, Lành cũng chính là ngọn lửa sưởi ấm vẻ lạnh lùng, băng giá nơi anh.

Những ngày sóng yên bể lặng không kéo dài bao lâu, được báo hiệu với lời nhắn nhủ của Phi về một trận đấu cuối cùng và ánh mắt lo âu của Lành trong bữa cơm tối chỉ có mình cô. Phi và Lành chỉ cần một cuộc sống bình thường, thanh thản bên nhau, nhưng kẻ tàn ác Ba Râu lại phá hủy tất cả mọi thứ.

Biến cố bất ngờ ập đến với cặp đôi

Xuyên suốt MV là mối tình sâu đậm của Phi và Lành xen kẽ cùng những biến cố bất ngờ, những cảnh hành động nghẹt thở và bước chân Phi trên hành trình báo thù. Ở nơi Đỉnh Mù Sương bí ẩn, với kí ức sâu đậm về tình yêu, với nỗi đau và hận thù, liệu Phi sẽ đưa ra lựa chọn nào để tìm lại bình yên?
Bên cạnh OST, Đỉnh Mù Sương cũng giới thiệu với khán giả bộ ảnh hai nhân vật chính của phim. Những hình ảnh tình cảm, dung dị giữa Phi và Lành cũng góp phần thể hiện thông điệp nhân văn của bộ phim, về câu chuyện tình yêu và sự lựa chọn của mỗi người trước nghịch cảnh.

Trước khi bão tố ập đến, Phi và Lành là cặp đôi hạnh phúc ngọt ngào trong căn nhà nhỏ. Họ luôn dành cho đối phương những nụ cười và sự chăm sóc ân cần nhất, là mảnh ghép hoàn hảo dành cho nhau. Tuy vậy, bên cạnh Phi, dường như Lành cũng linh cảm được những khó khăn đang sắp sửa tìm đến, ánh mắt cô đôi lúc chất chứa suy tư.
Chuyện gì đã xảy ra với Lành – cô gái có nội tâm sâu sắc và mãnh liệt, cho chuyện tình của hai người, và kết cục cho cuộc báo thù của Phi sẽ ra sao?

Đỉnh Mù Sương đang khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc

Huyền Thanh

Theo MaskOnline