Vui chơi - Giải trí

‘Đỉnh mù sương’ hứa hẹn là bộ phim khác biệt với sự tham gia của các ngôi sao võ thuật châu Á

Là dự án được ấp ủ hơn 3 năm, Đỉnh Mù Sương hứa hẹn là tác phẩm điện ảnh thú vị và khác biệt trong mùa phim hè 2020

Đỉnh Mù Sương xoay quanh hành trình của Phi (Peter Phạm) – một võ sĩ đã giải nghệ vướng vào cuộc chiến hận thù không hồi kết với tay trùm Ba Râu đầy thủ đoạn. Với thông điệp ấn tượng “Có thù, báo thù, lại gây thù”, trailer phim giới thiệu chớp nhoáng cuộc trả thù của Phi với những màn giao đấu đầy căng thẳng, đồng thời cũng để lại những bí ẩn về đỉnh mù sương cùng nguyên nhân thực sự cho cuộc báo oán.

Trailer của Đỉnh Mù Sương đậm chất hành động võ thuật, với những màn giao đấu dồn dập, những cú ra đòn mạnh mẽ, nhanh gọn, đầy uy lực giữa võ sĩ Phi (Peter Phạm) và những kẻ đối đầu với anh, nổi bật trong số đó là hai nhân vật do Trương Đình Hoàng và Simon Kook thủ vai. Mối quan hệ thực sự giữa Phi và hai nhân vật này, cũng như nguyên do xung đột giữa Phi và tay trùm Ba Râu vẫn còn chờ được vén màn.

Đỉnh mù sương liên quan tới những cuộc đối đầu dữ dội

Trong trailer, đỉnh Mù Sương ban đầu hiện lên với vẻ bình yên, tĩnh lặng, với màn sương mịt mờ che phủ núi đồi và các thân phận. Nhưng ngay sau đó khi sự an toàn của những người xung quanh Phi bị đe dọa, anh đã phải lao vào cuộc chiến sống còn với kẻ thù. Tên trùm Ba Râu xuất hiện như mối đe dọa dữ dội nhất với Phi, cùng lời tuyên bố đầy độc đoán: “Theo Ba Râu thì yên ổn, chống Ba Râu sẽ hỗn loạn.”. Chuyện gì đã xảy ra ở đỉnh Mù Sương và câu chuyện thực sự liên quan tới địa điểm này vẫn còn để ngỏ cho tới ngày phim chính thức ra mắt.

Mối hận thù của Phi bắt nguồn từ tên trùm Ba Râu khét tiếng ác nghiệt

Đặt tiêu chí “hành động võ thuật” lên hàng đầu, Đỉnh Mù Sương mang đến những màn  giao đấu đầy quyết liệt và chân thực, được thực hiện bởi những võ sĩ chuyên nghiệp tầm cỡ châu Á: Peter Phạm, Trương Đình Hoàng và Simon Kook. Peter Phạm vốn là võ sư Vịnh Xuân Quyền nổi tiếng Việt Nam, cũng là đạo diễn võ thuật chính của phim. Với anh, Đỉnh Mù Sương chính là dự án giúp anh đến gần hơn với giấc mơ mang võ thuật vào điện ảnh: “Tôi đã từng mong muốn thực hiện một bộ phim võ thuật hành động tại Việt Nam, và Đỉnh Mù Sươngđã phần nào giúp tôi thực hiện được mong ước đó”

Người khiến võ sĩ Phi (Peter Phạm) phải đổ máu ngay từ phần đầu trailer chính là nhân vật của Trương Đình Hoàng. Là cái tên mới trong điện ảnh, nhưng với võ thuật Trương Đình Hoàng đã là vận động viên boxing nổi trội, với thành tích đáng nể: 11 năm liên tục đạt danh hiệu vô địch quốc gia, vô địch SEA Games 28, Vô địch Boxing WBA Châu Á 2019.

Trương Đình Hoàng – nhà vô địch boxing tại Việt Nam và được mệnh danh là nam vương boxing châu Á

Bên cạnh đó, Simon Kook – ngôi sao võ thuật được mệnh danh là Tony Jaa thứ hai của Thái Lan, từng song đấu với Chân Tử Đan trong Diệp Vấn 3 cũng có màn đối đầu dữ dội với Peter Phạm ở phần cuối trailer. Vai trò của Simon Kook trong cuộc chiến báo thù của võ sĩ Phi vẫn còn là một ẩn số. Dẫu vậy, nhân vật phản diện Voong Akor do Simon Kook thủ vai tỏ ra là một đối thủ đáng gờm, nguy hiểm và gây không ít rắc rối cho Phi.

Simon Kook – ngôi sao võ thuật trong Diệp Vấn 3

Với hành trình báo thù sống còn và những bí ẩn nơi đỉnh mù sương, cùng những cảnh quay hành động cực chất đến từ những cái tên nổi trội trong giới võ thuật châu Á, Đỉnh Mù Sương có nhiều triển vọng mang đến cho khán giả những trải nghiệm giải trí lôi cuốn và bất ngờ. Phim do Phanbros sản xuất và do Galaxy Studio phát hành trên toàn quốc
Đỉnh Mù Sương dự kiến khởi chiếu tại các tại Hà Nội và trên toàn quốc từ 17/7 và suất chiếu sớm từ 19h ngày 16.7.2020

Huyền Thanh