Sân khấu

Đoàn kịch 3 –Nhà hát kịch Hà Nội diễn vở mới

Vừa qua, Đoàn kịch 3 –Nhà hát kịch Hà Nội đã dàn dựng, công diễn và biểu diễn vở kịch mới mang tên Sự sắp đặt của số phận. Tác giả nhà văn Xuân Đức, đạo diễn NSND Hoàng Dũng,

Vừa qua, Đoàn kịch 3 –Nhà hát kịch Hà Nội đã dàn dựng, công diễn và biểu diễn vở kịch mới mang tên Sự sắp đặt của số phận. Tác giả nhà văn Xuân Đức, đạo diễn NSND Hoàng Dũng, âm nhạc nhạc sĩ Phùng Tiến Minh, trang trí họa sĩ Nguyễn Đạt Tăng. Vở kịch có sự tham gia của các NSUT: Đức Quang – vai Tổng Giám đốc Chí Huân, NSUT Xuân Đồng vai Nại – Trưởng phòng tổ chức, NSUT Linh Huệ vai Nguyên – mẹ Hạnh, NS Diễm Hương vai Hạnh …

Đây là câu chuyện về vấn đề nhân sự của một Công ty xây dựng. Ở đó là những thủ đoạn lừa lọc tinh vi mà Hạnh – một cô gái trẻ mới học hết phổ thông là nạn nhân. Vượt qua mọi gian khó, nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè, người thân và đồng nghiệp, Hạnh đã tìm được hạnh phúc chân chính, giản đơn cho cuộc đời mình, chối bỏ cuộc hôn nhân vụ lợi, mang tính vay – trả với gia đình Tổng Giám đốc. Sự sắp đặt của số phận còn là lời cảnh tỉnh cho những ai đã, đang, sẽ sống cơ hội, vụ lợi, bất chấp mọi đạo lý, sẵn sàng làm điều ác để đạt được mục đích của mình.

Sau khi công diễn và được Hội đồng nghệ thuật Hà Nội chấp thuận, đoàn kịch 3 – Nhà hát kịch Hà Nội đã biểu diễn nhiều đêm tại Rạp Công nhân và biểu diễn ở một số tỉnh, thành trong cả nước, dịp 30 -4 tới sẽ đi biểu diễn ở Thái Nguyên.

Kịch

NSUT Đức Quang – vai Tổng Giám đốc và NSUT Xuân Đồng – vai Trưởng phòng Tổ chức  trong vở kịch

T.Q

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm