Tin ngành

Đoàn Thanh niên Sở VHTT Hà Nội được tặng Bằng khen Tập thể xuất sắc trong Tháng Thanh niên 2020

Mới đây, Đoàn Thanh niên Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội đã được Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan thành phố Hà Nội tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong Tháng thanh niên năm 2020.

Đoàn Thanh niên Sở VHTT Hà Nội ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tại Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn Khối khóa VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022; Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2020, Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan thành phố Hà Nội đã tặng bằng khen cho 10 tập thể có thành tích xuất sắc trong Tháng thanh niên năm 2020 và tuyên dương đảng viên trẻ xuất sắc, cán bộ công chức trẻ tiêu biểu.

Vũ điệu rửa tay “Ghen Cô vy” phiên bản Đoàn Thanh niên Sở VHTT.

Theo đó, trong thời gian vừa qua, đặc biệt là trong Tháng Thanh niên năm 2020 – Tháng cao điểm của cả nước trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Đoàn Thanh niên cơ quan Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội đã có nhiều hoạt động ý nghĩa như thực hiện clip tuyên truyền “Vũ điệu rửa tay – Ghen Cô vy”; Kêu gọi quyên góp ủng hộ số tiền 11.000.000 đồng cùng 300 chiếc khẩu trang, 100 chai nước rửa tay diệt khuẩn nhằm góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Thực hiện bóc dỡ quảng cáo trái phép trên địa bàn Thành phố.

Bên cạnh đó, trong tuần qua, Đội Thanh niên xung kích Đoàn Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã phối hợp với Phòng Thanh tra và Phòng Quản lý văn hoá ra quân, thực hiện bóc dỡ quảng cáo trái phép trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đây là hoạt động xung kích của thanh niên Sở phối hợp với các phòng chức năng, làm đẹp các tuyến phố chào mừng 130 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2020).

PV

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *