Tin ngành

Đoàn Thanh niên Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tình nguyện vì cộng đồng

Mới đây, BCH Đoàn Thanh niên Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đồng hành cùng Đoàn thanh niên Sư đoàn 371 – Quân chủng Phòng không không quân đã tới thăm gia đình anh Nguyễn Công Hiếu – một hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xóm Bèo, thôn Xuân Dương, xã Kim Lũ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Đoàn đến thăm, động viên và tặng quà cho gia đình anh Nguyễn Công Hiếu.

Anh Nguyễn Công Hiếu bị ảnh hưởng chất độc da cam nên không có khả năng lao động. Vợ anh là chị Nguyễn Thị Lơ (sinh năm 1968) là lao động chính trong gia đình. Gia đình anh chị có 7 người con thì có tới 3 người bị liệt. Trong gia đình anh chị còn có 2 bố mẹ già đã trên 80 tuổi , sức khỏe rất yếu. Chị Lơ hàng ngày đi đánh giấy ráp cho các xưởng gỗ để nuôi cả gia đình. Nhưng tai họa bất ngờ ập xuống khi chị bị tai nạn và mất trên đường đi làm về. Hoàn cảnh gia đình gia đình anh Hiếu đã khó khăn giờ lại chồng chất khó khăn.

Thực hiện chương trình công tác năm 2019 của Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội với các hoạt động tình  nguyện vì cộng đồng. BCH Đoàn Thanh niên Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã kịp thời tới thăm hỏi và giúp đỡ gia đình anh Nguyễn Công Hiếu với tổng giá trị quà tặng là 11.100.000 đồng gồm tiền mặt, quần áo, sách vở, bánh kẹo. Đồng hành cùng chương trình còn có sự tham gia của Đoàn thanh niên Sư đoàn 371 – Quân chủng Phòng không không quân.

VHTT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *