Chưa được phân loại

Đội tuyển cầu lông Gia Lâm đạt 01 HCV, 01 HCĐ tại Giải cầu lông gia đình Hà Nội năm 2020

Kết thúc giải cầu lông gia đình Hà Nội năm 2020 diễn ra tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức, Đoàn thể thao Gia Lâm đã xuất sắc giành 01 HCV nội dung bố con (tuổi 56 trở lên) và 01 HCĐ nội dung bố con (tuổi 36-40).

Đôi bố con Phùng Văn Việt (1955) và Phùng Văn Thắng (1982), xã Dương Xá xuất sắc giành HCV

Giải cầu lông gia đình Hà Nội là giải đấu thường niên được tổ chức vào dịp kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Giải được tổ chức nhằm khuyến khích các thế hệ trong mỗi gia đình tích cực luyện tập thể thao vì sức khỏe, góp phần xây dựng gia đình, tổ dân phố, xã, phường văn hóa, xã hội văn minh.  Với gần 200 vận động viên của 22 đoàn tham dự, các vận động viên cùng tham gia tranh tài ở 4 nội dung, gồm: Đôi vợ chồng với 3 nhóm tuổi; đôi bố và con trai với 3 nhóm tuổi; đôi mẹ và con trai với 2 nhóm tuổi và nội dung mẹ – con gái.

Thông qua giải cũng nhằm phát hiện, tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia Giải cầu lông gia đình toàn quốc năm 2020, dự kiến tổ chức vào cuối tháng 7 năm 2020 tại tỉnh Đắk Lắk.

Minh Đạt