Văn hóa cơ sở

Đông Anh: Gắn biển công trình kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc

Kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc, sáng 19/6, UBND huyện Đông Anh đã long trọng tổ chức lễ khánh thành và gắn biển trường Mầm non Hoa sữa tại thôn Đình Tràng, xã Dục Tú. Đến dự có đồng chí Nguyễn Công Bằng […]

Kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc, sáng 19/6, UBND huyện Đông Anh đã long trọng tổ chức lễ khánh thành và gắn biển trường Mầm non Hoa sữa tại thôn Đình Tràng, xã Dục Tú. Đến dự có đồng chí Nguyễn Công Bằng – Trưởng Ban thi đua khen thưởng Thành phố Hà Nội, các đồng chí: Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND Huyện Đông Anh và đông đảo cán bộ, nhân dân trong huyện.

Công trình trường Mầm non Hoa Sữa (giai đoạn 1) được đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư 44,74 tỷ đồng, diện tích 7.197 m2 được xây dựng theo kiến trúc hiện đại, khang trang với 10 lớp học và các phòng chức năng. Đây sẽ là môi trường học tập tốt nhất, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tạo điều kiện cho việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ để trẻ được phát triển một cách toàn diện vể thể lực và trí lực .

Công trình được khởi công xây dựng từ năm 2016, sau 2 năm thi công đến nay công trình đã hoàn tất giai đoạn 1 đảm bảo cho việc học tập và giảng dạy của giáo viên và học sinh nhà trường

Quang – Quy