Thể thao quần chúng

Đông Anh khai mạc giải cầu lông truyền thống – Đại hội TDTT huyện Đông Anh lần thứ 9 năm 2017

Tham gia giải cầu lông năm nay có 220 VĐV đại diện cho 27 đơn vị cơ sở.

Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Đông Anh vừa tổ chức khai mạc Giải cầu lông truyền thống – Đại hội TDTT huyện Đông Anh lần thứ 9 năm 2017. Đến dự lễ khai mạc có lãnh đạo Phòng Quản lý TDTT, Sở VHTT Hà Nội, lãnh đạo UBND Huyện, cùng đại diện các phòng, ban, ngành của huyện Đông Anh.

Tham gia giải cầu lông năm nay có 220 VĐV đại diện cho 27 đơn vị cơ sở. Trong 2 ngày 16 và 17/12, các đội đã thi đấu tổng số 111 trận ở các nội dung: đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ, lứa tuổi từ 18 đến 60 tuổi theo hình thức loại trực tiếp và vòng tròn tính điểm.
Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba cho các cặp VĐV đạt giải ở mỗi nhóm tuổi của các nội dung thi đấu.
Giải cầu lông truyền thống – Đại hội TDTT huyện Đông Anh lần thứ 9 năm 2017 là dịp để các vận động viên có cơ hội giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm thi đấu cầu lông, đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trên địa bàn Huyện.

Trang – Quy