Thể thao quần chúng

Đông Anh tổ chức Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng lần thứ 2

Trong 2 ngày 4-5/7/2020, tại Sân vận động huyện Đông Anh, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Đông Anh và Trung tâm bóng đá cộng đồng Football Dream Đông Anh đã tổ chức thành công Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng lần thứ 2 – Tranh cúp BIDV Đông Hà Nội – Kỷ niệm 2 năm thành lập Trung tâm bóng đá cộng đồng Football Dream.

Tham gia giải có 10 đội thuộc nhóm tuổi U9, 6 đội U11, các đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn, chia bảng tính điểm, chọn 2 đội có điểm cao nhất thi đấu trận bán kết và chung kết.

Các VĐV nhí tranh tài.

Lãnh đạo Trung tâm VHTT&TT Đông Anh trao giải cho các đội.

Kết thúc giải, ở nhóm tuổi U9, đội Mai Lâm giành Huy chương Vàng và Cúp BIDV Đông Hà Nội, đội Dục Tú 1 đạt Huy chương Bạc và  đội U9 sân huyện 2 đạt Huy chương Đồng. Ở nhóm tuổi U11, đội U11 D giành Huy chương Vàng và Cúp BIDV Đông Hà Nội, Huy chương Bạc thuộc về đội Xuân Nộn và Huy chương Đồng thuộc về đội U11 C.

Hồng Vĩnh

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm