Thể thao quần chúng

Đông Anh tổ chức giải Cầu lông truyền thống năm 2019

Trong 2 ngày 20 và 21/4/2019, UBND huyện Đông Anh đã tổ chức Giải cầu lông truyền thống năm 2019.

Dự lễ khai mạc có đồng chí Đinh Văn Luyến, Trưởng Phòng Quản lý Thể dục Thể thao – Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội; các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Cầu lông Hà Nội; UBND huyện Đông Anh, cùng các đồng chí lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, đoàn thể, các xã và CLB cầu lông của huyện.

Lãnh đạo huyện Đông Anh khai mạc Giải

Các vận động viên hăng hái thi đấu

Đây là giải đấu được huyện Đông Anh tổ chức thường xuyên hằng năm nhằm tạo cơ hội cho các tay vợt được cọ xát, nâng cao trình độ thi đấu, đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Giải cầu lông truyền thống năm 2019 với sự tham gia của 317 vận động viên đến từ 33 CLB trên địa bàn huyện. Các VĐV thi đấu ở 4 nội dung theo 9 lứa tuổi, với tổng số181 trận đấu. Đáng lưu ý, năm nay giải đã quy tụ được nhiều vận động viên xuất sắc, có trình độ cao hơn mọi năm. Trong 2 ngày tranh tài sôi nổi, các tay vợt đã thi đấu hết mình, cống hiến những trận đấu gay cấn, những pha cầu đẹp mắt. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 16 bộ giải Nhất, 16 giải Nhì và 32 bộ giải Ba và nhiều giải Khuyến khích cho các CLB.

Giải cầu lông truyền thống năm 2019 là một trong nhiều hoạt động của huyện Đông Anh  kỷ niệm 1080 năm Ngô Quyền xưng Vương và định đô tại Cổ Loa.

Thanh Quy

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm