Thể Thao

Gần 700 VĐV tham gia thi đấu môn Bóng rổ thanh thiếu niên, nhi đồng hè 2022 – Đại hội TDTT Thủ đô lần thứ X năm 2022

Sáng nay, 25/7, tại Nhà thi đấu huyện Thanh Trì, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp với Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội tổ chức thi đấu môn Bóng rổ thanh thiếu niên, nhi đồng hè 2022 – Đại hội TDTT thủ đô lần thứ X năm 2022.

Tới dự và động viên các VĐV có đồng chí Phạm Xuân Tài – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội; đồng chí Hoàng Thị Hải Yến – Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội, cùng sự có mặt của đông đủ các đồng chí lãnh đạo, trưởng đoàn, huấn luyện viên, VĐV.

Môn Bóng rổ diễn ra từ ngày 25/7 đến 05/8/2022, có 23 đơn vị quận, huyện, thị xã với gần 700 VĐV tham gia tranh tài ở 4 bộ huy chương với các nội dung: Nam, Nữ lứa tuổi 12-15; Nam, Nữ lứa tuổi 16-18.

Một số hình ảnh trong ngày thi đấu đầu tiên của các VĐV.

Kết thúc các nội dung thi đấu, Ban Tổ chức sẽ tổng kết và trao huy chương cho các đội đạt thành tích cao.

Bóng rổ là một trong 12 môn thi đấu các môn thể thao thanh thiếu niên, nhi đồng hè 2022 – Đại hội TDTT thủ đô lần thứ X năm 2022. Đến thời điểm này, đã có 6/12 môn được tổ chức. Ngày mai, 26/7, hai môn Bóng đá và Võ cổ truyền được tổ chức tại Sân vận động Hoàng Mai và Nhà thi đấu TDTT quận Hà Đông. Theo kế hoạch, Wushu là môn cuối cùng được tổ chức từ ngày 13/8 đến 16/8/2022 tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức.

Hà Phương