Thể thao quần chúng

Giải Quần vợt Hữu nghị năm 2016 thu hút gần 40 VĐV người nước ngoài

Giải thực sự là sân chơi hấp dẫn và giàu ý nghĩa cho cán bộ ngoại giao người nước ngoài đang công tác tại Hà Nội có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với cán bộ ngành văn hóa – thể thao

Diễn ra trong 1 ngày (25/6) tại Cung thể thao thi đấu trong nhà (Mỹ Đình – Hà Nội), Giải Quần vợt Hữu nghị năm 2016 với sự góp mặt của gần 40 VĐV là người nước ngoài đang công tác tại Đại sứ quán các nước Canada, Cuba, Hà Lan, Liên minh Châu Âu, Maroc, Mozambique, Nga, Pakistan, Pháp, Tây Ban Nham Italia, Văn phòng JICA Nhật Bản tại Hà Nội, cùng tranh tài với các VĐV thuộc Sở VH&TT Hà Nội.

qvot

Hoạt động thể thao hữu nghị này do Sở VH&TT Hà Nội và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Hà Nội phối hợp tổ chức, thực hiện Kế hoạch của UBND TP Hà Nội về việc đẩy mạnh công tác đối ngoại của TP Hà Nội năm 2016.

Giải  thực sự là sân chơi hấp dẫn và giàu ý nghĩa cho cán bộ ngoại giao người nước ngoài đang công tác tại Hà Nội có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với cán bộ ngành văn hóa – thể thao và cán bộ ngành đối ngoại nhân dân của Thủ đô. Và còn là hoạt động giao lưu thể thao, đây còn là hoạt động đậm chất hữu nghị nhằm tuyên truyền, quảng bá hình ảnh Thủ đô Hà Nội với bạn bè quốc tế.

N.D

Theo Thể thao ngày nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *