Thể thao quần chúng

Giải Bóng chuyền các Câu lạc bộ huyện Thanh Oai năm 2020

Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Thanh Oai lần thứ XXIII, ngày 28/6, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Giải Bóng chuyền các Câu lạc bộ (CLB) năm 2020.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn.

Tham dự Giải năm nay có 140 vận động viên (VĐV) đến từ 8 CLB Bóng chuyền nam, nữ của các địa phương, đơn vị trên địa bàn huyện gồm: Xã Phương Trung, xã Thanh Cao, Sư đoàn Phòng không 361, Đại đội 577, Trường Trung cấp kỹ thuật Phòng không Không quân (PKKQ), CLB Thanh Thần, CLB Thanh Lâm, CLB Doanh trại Mai. Sau lễ khai mạc, các VĐV bước vào các trận thi đấu sôi nổi, hấp dẫn với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt. Kết thúc Giải, ở môn Bóng chuyền nam, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Đại đội 577, giải Nhì cho xã Phương Trung, giải Ba cho xã Thanh Cao và Trường Trung cấp kỹ thuật PKKQ. Ở môn Bóng chuyền nữ, trao giải Nhất cho Sư đoàn Phòng không 361, giải Nhì cho Trường Trung cấp kỹ thuật PKKQ, giải Ba cho CLB Doanh trại Mai.

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV.

Giải Bóng chuyền các CLB là dịp để các VĐV rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tạo không khí vui tươi, đoàn kết, tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa các địa phương, đơn vị; đồng thời tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao nói chung và môn bóng chuyền hơi nói riêng trên địa bàn huyện Thanh Oai.

Mai Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *