Thể thao quần chúng

Giải Bóng chuyền hơi các CLB huyện Ba Vì mở rộng

Ngày 28/6, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Ba Vì tổ chức Giải bóng chuyền hơi các CLB huyện Ba Vì mở rộng năm 2020.

Tham dự Giải có 8 CLB bóng chuyền hơi nữ các đơn vị: Bắc Từ Liêm, Văn Minh – Cam Thượng, Vật Lại, Tản Hồng, Xuân Khanh, Tản Lĩnh, Thái Hòa- Phú Sơn và Ba Trại; các CLB bóng chuyền nam gồm: Xuân Khanh, Đồng Bảng, Cẩm Lĩnh, Tản Hồng, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Yên Sơn – Ba Vì, Đông Anh, Văn Minh – Cam Thượng và Tản Lĩnh. Các đội bóng thi đấu vòng tròn tính điểm.

Ban tổ chức trao giải cho các đội có thành tích thi đấu xuất sắc.

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội có thành tích thi đấu xuất sắc.

Đây là dịp để các VĐV gặp gỡ giao lưu, rèn luyện sức khỏe. Giải đấu cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và lan tỏa hơn nữa phong trào TDTT trong quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện.

Lê Thu