Thể thao quần chúng

Giải Bóng chuyền hơi huyện Chương Mỹ mừng Xuân Nhâm Dần 2022

Ngày 19/2, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Chương Mỹ tổ chức giải Bóng chuyền hơi huyện Chương Mỹ mừng Xuân Nhâm Dần 2022.

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội Bóng chuyền hơi tham gia giải. Ảnh: TTĐT

Tham gia giải đấu có 4 đội Bóng chuyền hơi, với 40 vận động viên (VĐV) đến từ các xã, thị trấn: Chúc Sơn, Tân Tiến, Phụng Châu, Nam Phương Tiến. Ban Tổ chức, tổ trọng tài, cầu thủ và khán giả tham dự giải đều thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định.

Các VĐV tham gia thi đấu tích cực. Ảnh: TTĐT

Sau khi thi đấu vòng tròn tính điểm, mỗi trận đấu đều thể hiện trình độ riêng, khả năng xử lý bóng và tư duy chiến thuật tốt, các VĐV thi đấu tích cực, đoàn kết, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Bóng chuyền hơi xã Nam Phương Tiến, giải Nhì cho xã Tân Tiến, đồng giải Ba cho thị trấn Chúc Sơn và xã Phụng Châu.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội. Ảnh: TTĐT

Giải Bóng chuyền hơi được tổ chức góp phần tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường sự giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn cho các VĐV, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua giải đấu nhằm phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao trên địa bàn huyện Chương Mỹ nói chung, môn Bóng chuyền hơi nói riêng và tuyển chọn các cầu thủ xuất sắc vào đội tuyển của huyện tham gia giải thành phố trong năm 2022.

Mai Phương