Thể thao quần chúng

Giải bóng chuyền hơi huyện Đan Phượng năm 2020

Chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, trong 2 ngày 12 và 13/6, tại Nhà thi đấu đa năng, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Đan Phượng tổ chức thành công Giải bóng chuyền hơi năm 2020 với sự tham gia của hơn 300 vận động viên nam, nữ đến từ 35 đội các xã, thị trấn.

Trận thi đấu của 2 đội nam nhóm 40- 50 tuổi.

Giải năm nay tiếp tục có nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính và được sự cổ vũ động viên của đông đảo khán giả, những người yêu môn bóng chuyền hơi. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất nam cho Đội xã Tân Lập (nhóm 40- 50 tuổi), đội xã Đan Phượng (nhóm 51- 65 tuổi); giải Nhất nữ cho đội xã Liên Trung (nhóm 35- 49 tuổi), đội xã Tân Lập (nhóm 50- 65 tuổi)  và các giải Nhì, Ba nội dung ở các nhóm tuổi nam, nữ.

Đ/c Lê Văn Thìn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đan Phượng trao giải cho các đội bóng chuyền hơi nữ.

Phương Hà