Thể Thao

Giải bóng Chuyền hơi nam, nữ chào mừng Xuân Nhâm Dần 2022 Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao huyện Quốc Oai

Nhằm khơi dậy và phát huy phong trào tập luyện môn bóng chuyền hơi trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, sáng 8/2/2022, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao (TTVHTT&TT) huyện Quốc Oai tổ chức Giải Bóng chuyền hơi nam, nữ chào mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022.

Giải bóng chuyền hơi nam, nữ chào mừng xuân Nhâm Dần 2022 của Trung tâm VHTT&TT huyện Quốc Oai thu hút gần 30 VĐV là cán bộ lãnh đạo, viên chức, người lao động tham gia. Ban Tổ chức áp dụng luật thi đấu theo vòng tròn một lượt tính điểm, đội nào có điểm cao nhất sẽ vô địch, còn lại là giải Nhì và giải Ba.

Các VĐV tham gia tranh tài sôi nổi tại Giải bóng chuyền hơi nam, nữ Trung tâm VHTT&TT huyện Quốc Oai.

Sau lễ khai mạc, các đội bước vào tranh tài với không khí sôi động, tự tin và quyết thắng, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, nhiều trận đấu hay, kịch tính và chất lượng chuyên môn cao.
Sau 1 buổi sáng tranh tài, Giải bóng Chuyền hơi nam, nữ Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao huyện Quốc Oai năm 2022 kết thúc tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng chuyền hơi nam, nữ số 1 do đồng chí Nguyễn Vũ Hán – Giám đốc Trung tâm VHTT&TT làm đội trưởng; giải Nhì thuộc về đội bóng chuyền hơi nam, nữ số 2 do đồng chí Ngô Ngọc Cường – Phó giám đốc Trung tâm VHTT&TT làm đội trưởng; giải Ba thuộc về đội bóng chuyền hơi nam, nữ số 3 do đồng chí Nguyễn Đức Thịnh – Phó giám đốc Trung tâm VHTT&TT làm đội trưởng.

Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích cao.

Thành công từ Giải bóng chuyền hơi nam, nữ Trung tâm VHTTT&TT huyện Quốc Oai năm 2022 đã góp phần đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, hăng say thi đua thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho toàn thể CNVC người lao động.

Duy Khánh