Thể thao quần chúng

Giải Bóng chuyền hơi nam nữ huyện Quốc Oai năm 2020

Sáng 1/12/2020, tại sân vận động huyện, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Quốc Oai tổ chức Giải Bóng chuyền hơi nam nữ năm 2020. Giải đấu có sự tham gia của 18 đội bóng với 180 VĐV đến từ 12 xã, thị trấn, cơ quan đơn vị và các CLB trên địa bàn huyện.

Các đội tranh tài ở hai nội dung nam và nữ, lứa tuổi từ 16 đến dưới 50 với hình thức thi đấu loại trực tiếp, sau đó chọn các đội có thành tích cao vào thi đấu ở vòng bán kết và chung kết.

Kết thúc giải đấu, ở nội dung bóng chuyền hơi nam, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội CLB Nam Hải; giải Nhì cho đội xã Hòa Thạch, đồng giải Ba cho các đội xã Ngọc Liệp và Đại Thành. Ở nội dung bóng chuyền hơi nữ, giải Nhất thuộc về đội thị trấn Quốc Oai; giải Nhì thuộc về đội xã Hòa Thạch; đồng giải Ba thuộc về các đội xã Tân Phú và Sài Sơn.

Một trận thi đấu ở nội dung bóng chuyền hơi nữ.

Giải Bóng chuyền hơi nam nữ huyện Quốc Oai năm 2020 là hoạt động thiết thực góp phần đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao trong toàn thể CNVCLĐ và quần chúng Nhân dân cũng như thực hiện có hiệu quả hơn nữa Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn huyện.

Hà Linh