Thể thao quần chúng

Giải bóng đá công nhân viên chức, lao động khối cơ quan – doanh nghiệp quận Hà Đông năm 2017

Sau 30 trận thi đấu sôi nổi, kịch tính, Ban tổ chức đã chọn và trao cờ, cúp vô địch khối cơ quan cho đội bóng UBND quận Hà Đông.

Giải bóng đá công nhân viên chức, lao động (CNVCLĐ) khối cơ quan – doanh nghiệp tranh Cup Toyota quận Hà Đông năm 2017, diễn ra tại sân bóng Hà Trì (phường Hà Cầu) vừa qua, do Liên đoàn lao động quận Hà Đông phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin & Thể thao quận tổ chức đã thành công tốt đẹp.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải.

Tham dự giải, các đội bóng đều có sự chuẩn bị chu đáo, thực hiện nghiêm túc điều lệ giải và quy định của Ban tổ chức. Có 18 đội bóng đến từ các phường và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn quận tham gia, được chia làm 3 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt rồi vào bán kết, chung kết.

Đ/c Nguyễn Văn Trường, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy trao Cờ và Cup vô địch khối cơ quan cho đội bóng UBND quận Hà Đông.

Sau 30 trận thi đấu sôi nổi, kịch tính, Ban tổ chức đã chọn và trao cờ, cúp vô địch khối cơ quan cho đội bóng UBND quận Hà Đông, giải nhì thuộc về đội bóng phường Biên Giang, đồng giải ba thuộc về đội bóng phường La Khê và phường Yết Kiêu. Giải phong cách khối cơ quan thuộc về đội bóng phường La Khê. Ban tổ chức đã trao cờ, cúp vô địch khối doanh nghiệp cho đội bóng Công ty VMEP, giải nhì thuộc về đội bóng Công ty Hải Phát, đồng giải ba là đội bóng Công ty K&K Toàn Cầu và đội bóng Công ty Bảo vệ Nhất Việt. Giải phong cách khối doanh nghiệp thuộc về đội bóng Công ty Toyota Hà Đông. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất của hai khối và trao thưởng cho tổ trọng tài điều khiển xuất sắc các trận thi đấu./.

Hà Nguyên